FIND MATERIAL SUPPLIER

แบรนด์ และร้านค้า ที่จำหน่ายสินค้าวัตถุดิบสำหรับการออกแบบอุตสาหกรรม.

แนวคิดการออกแบบอุปกรณ์เสริม Basic ID Society เพื่อเพิ่มชุดประจำวันของคุณ

ของคุณชุดของคุณมีส่วนอย่างมากในการสร้างความประทับใจแรกให้กับคุณดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีเสมอ แต่งตัว. แม้ว่าคุณควรสวมใส่เฉพาะสิ่งที่สบายสำหรับคุณ แต่ก็ไม่เจ็บที่จะเติมเต็มด้วยเครื่องประดับบางอย่างเพื่อทำให้ชุดของคุณดูดี  (more…)

ทำไมคุณต้องหาซัพพลายเออร์ที่คุณไว้วางใจจาก ID Society

ค้นหาสิ่งที่ถูกต้อง ซัพพลายเออร์มีความสำคัญต่อธุรกิจใด ๆ หากไม่มีวัสดุคุณภาพสูงที่จะใช้สำหรับการผลิตหรือบริการของคุณลูกค้าจะไม่แห่กันมาที่ร้านของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนในอุตสาหกรรมแฟชั่น ซัพพลายเออร์ช่วยให้ความคิดเป็นจริง  (more…)

ID สังคม: สร้างสรรค์ด้วยเม็ดพลาสติก

ID สังคมเป็นผู้ให้บริการชิ้นส่วนแฟชั่นและของใช้ในบ้านอันดับหนึ่ง. เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ให้ความสำคัญกับการขยายบริการเพื่อให้ผู้คนมีทางเลือกมากขึ้น. เราต้องการจัดหาผลิตภัณฑ์ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ของ บริษัท และทำให้ลูกค้าของเรามีความสุข. สำหรับผลิตภัณฑ์ของเราเราได้รับแรงบันดาลใจจากความต้องการและความจำเป็นในชีวิตประจำวันของผู้คน. นั่นคือเหตุผลที่เราคิดหาวิธีใหม่ ๆ ในการนำเสนอลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ. เรามีทีมนักออกแบบผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมแฟชั่น. ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขาเราสามารถผลิตสินค้าคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเรา. ตอนนี้ ID สังคมได้เพิ่มการผลิตและการใช้เม็ดพลาสติกในรายการผลิตภัณฑ์และบริการของเรา.      เม็ดพลาสติกคืออะไร การอัดเม็ดพลาสติกเป็นวิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้มากที่สุดในการรีไซเคิลพลาสติกที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม. เม็ดพลาสติกเป็นเม็ดเล็ก ๆ ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเพียงไม่กี่มิลลิเมตร. ผลิตภัณฑ์พลาสติกส่วนใหญ่ประกอบด้วยเม็ดพลาสติกที่หลอมและขึ้นรูปเป็นรูปร่างเฉพาะใด ๆ. เนื่องจากมีขนาดเล็กเม็ดพลาสติกจึงมีความหลากหลายจึงทำให้ผลิตภัณฑ์พลาสติกขึ้นรูปได้ง่ายในทุกรูปแบบและขนาด. เม็ดพลาสติกสามารถปรับแต่งได้อย่างไร เม็ดพลาสติกสามารถแก้ไขได้โดยใช้สีต่างๆ. วัสดุบางอย่างที่สามารถใช้ในการทำสีเม็ด ได้แก่ กลิตเตอร์ผงลายนูนสีอะครีลิคและอื่น ๆ. หากคุณต้องการปรับแต่งสีของผลิตภัณฑ์คุณสามารถผสมสีต่างๆเพื่อให้ได้เฉดสีที่ต้องการ. เม็ดพลาสติกสามารถนูนได้นั่นคือเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกบางชนิดจึงมีโลโก้นูน. เม็ดจะผ่านเครื่องลายนูนซึ่งมีการใช้สีเพิ่มเติมเพื่อให้สามารถเน้นรูปร่างบางอย่างได้.  สำหรับการพัฒนารูปทรงต่าง ๆ สามารถใส่เม็ดพลาสติกลงในแม่พิมพ์ได้. แม่พิมพ์เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการให้ผลิตภัณฑ์มีรูปแบบหรือลวดลายที่ละเอียดอ่อนมากขึ้น. เม็ดจะรวมตัวกันเป็นลูกบอลหลังจากได้รับความร้อนในน้ำหรือบนเสื่อที่ไม่ติด. จากนั้นลูกบอลจะถูกกดลงในแม่พิมพ์และทำให้เย็นลง.  นอกจากนี้ยังสามารถสร้างประติมากรรม 3D มิติโดยใช้เม็ดพลาสติก. หลังจากละลายและเย็นลงเม็ดจะคงรูปได้ดี. มีช่างแกะสลักสมัยใหม่ที่มีความยืดหยุ่นเพียงพอในการสร้างช่างแกะสลัก 3D มิติ. ความสามารถในการอ่อนตัวของเม็ดพลาสติกยังช่วยให้ช่างแกะสลักสมัยใหม่มองเห็นชิ้นส่วนความร้อนของโครงสร้างเพื่อให้สามารถเพิ่มหรือติดตั้งส่วนประกอบเพิ่มเติมได้. โครงสร้างที่ทำจากเม็ดพลาสติกสามารถทำได้ด้วยสีสเปรย์หรือสีอะครีลิค. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกทาสีในบริเวณที่มีการระบายอากาศเพื่อให้แห้งเร็วและอยู่ได้นาน. เม็ดพลาสติกรีไซเคิลได้. นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะผู้คนสามารถจินตนาการได้ตามที่พวกเขาต้องการ. ตราบใดที่คุณชอบสีคุณสามารถหลอมเม็ดพลาสติกและรีไซเคิลได้.

ID สังคม: อุปกรณ์ลอยน้ำเพื่อความปลอดภัยของปะการัง

ID สังคม ไม่ใช่แค่แฟชั่นเฮาส์ที่ให้บริการเสื้อผ้าและเครื่องประดับคุณภาพสูง. ปัจจุบัน บริษัท ของเราได้ขยายไปสู่ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้คน. เราจัดหาลวดเย็บกระดาษแฟชั่นและของตกแต่งบ้านที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ต้องการอัพเกรดไลฟ์สไตล์. (more…)

ID สังคม:แหวนเดย์ดรีมกับโรสควอตซ์

ID สังคม เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของเครื่องประดับและการออกแบบที่ล้ำค่าและทันสมัย. ด้วยรายการที่มีให้เลือกมากมายของเราเราสามารถช่วยคุณเลือกเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความทนทานสำหรับการใช้งานในระยะยาว.  ID สังคม นั้นพิถีพิถันในแต่ละขั้นตอนของกระบวนการสร้างของเรา. เรามีส่วนร่วมในการออกแบบสินค้าของเราตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขั้นสุดท้ายเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร. นอกเหนือจากเครื่องแต่งกายผ้าม่านและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ แหวนเดย์ดรีมของเรากับโรสควอตซ์จะทำให้คุณโดดเด่น. อุปกรณ์เสริมที่น่าทึ่งนี้เป็นแหวนกุหลาบชุบทองที่ทำด้วยหินควอตซ์กุหลาบห่อหุ้มในฝามงกุฎเงิน.  นี่คือหนึ่งในแหวนที่ดีที่สุดในการจับคู่กับชุดประจำวันของคุณดังนั้นมาสนุกกับวันนี้ได้เลย! แหวนเดย์ดรีมกับโรสควอตซ์ ทำจากเงินสเตอร์ลิงแหวน ฝันกลางวัน กับโรสควอตซ์เป็นทองคำขาวชุบด้วยโรสควอตซ์พิเศษตัดพลอยบุษราคัมสีฟ้าประดับเพชรสวิสอเมทิสและเพทายสีขาว.  นี่เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งของ ID สังคม พร้อมด้วยหิน ซิทริน ที่รวมอยู่ในคอลเล็กชั่น ฝันกลางวัน ของเรา. คอลเลคชั่นฝันกลางวันของเรามุ่งหวังที่จะทำให้จินตนาการของลูกค้าเป็นจริงด้วยอุปกรณ์เสริมที่เปล่งประกายอันศักดิ์สิทธิ์ของเรา. โรสควอตซ์นั้นเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างปฏิเสธไม่ได้. โรสควอตซ์แท้ๆเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของรูปลักษณ์และความรู้สึก. แหวนที่เพรียวบางและอัญมณีขนาดเล็กทำให้เป็นชิ้นส่วนดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยบุคลิกภาพความมั่นใจและสไตล์. เราสร้างมันขึ้นมาด้วยการเคลือบ กุหลาบทอง เพื่อให้มันดูสง่างาม. นี่คือแหวนที่สมบูรณ์แบบที่จะนำความเป็นผู้หญิงและชั้นเรียนของคุณออกมา. โทนสีชมพูแบบบลัชออนสะท้อนให้เห็นถึงวง กุหลาบทอง เงินชุบทอง ที่อบอุ่น. แต่คุณยังสามารถเลือกซิลเวอร์สเตอร์ลิงที่ปราศจากนิกเกิลของเราเพื่อความคมชัดที่เย็นกว่า.   ทำไมต้องเลือกโรสควอตซ์ โรสควอตซ์สามารถหาได้จากการก่อตัวของหินขนาดใหญ่ในธรรมชาติ. เหล่านี้เป็นอัญมณีขนาดใหญ่ที่มักจะตัดจากหินเจียรหลังเบี้ยซึ่งช่วยเพิ่มพื้นผิวเรียบมันวาว. โรสควอตซ์นั้นค่อนข้างทนทานและมีความเหนียวที่ยอดเยี่ยม. มันสามารถสวมใส่บนแหวนแม้ว่าจะมีแนวโน้มที่จะมีรอยขีดข่วนหรืออันตรายในรูปแบบนี้. อย่างไรก็ตามการตั้งค่าการป้องกันเช่นฝาสามารถให้ความปลอดภัยสำหรับพลอยและป้องกันรอยขีดข่วนและความเสียหายอื่น ๆ. กุหลาบควอตซ์สีแตกต่างกันไปจากสีชมพูส้มถึงสีชมพูม่วงเล็กน้อย มูลค่าสูงสุดของหินนี้คือสีชมพูบริสุทธิ์หรือสีชมพูม่วงเล็กน้อย. โรสควอตซ์มีโทนสีสดใสดังนั้นจึงอาจมีราคาสูงกว่าโทนสีกลาง. อย่างไรก็ตามพลอยนี้มีราคาไม่แพงตราบใดที่คุณเลือกหินสีชมพูโทนกลาง. โรสควอตซ์มีความสัมพันธ์เชิงสัญลักษณ์ร่วมกับการอุทิศความเห็นอกเห็นใจความอ่อนโยนและการให้อภัย. นั่นเป็นสาเหตุที่หินเหล่านี้สมบูรณ์แบบเป็นแหวนหมั้นหินขนาดใหญ่ที่สวยงามและราคาไม่แพง.

ID สังคม: ซื้อแหวน ฝันกลางวัน ของเราด้วย ซิทริน

ค้นพบเทรนด์ล่าสุดของแฟชั่นในขณะที่ ID สังคม สร้างการออกแบบที่ล้ำสมัยสำหรับเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมของคุณ. รายการของเราทำจากวัสดุที่ทนทานเพื่อให้แน่ใจว่าใช้ในระยะยาวและมีความยืดหยุ่น. เราช่วยให้คุณค้นพบสไตล์ของคุณเองโดยผลิตเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับคุณภาพสูงที่ ID สังคม.  จากการออกแบบชิ้นส่วนของเราไปจนถึงสัมผัสสุดท้ายที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีเอกลักษณ์และโดดเด่น ID สังคม จัดการทุกขั้นตอนของกระบวนการสร้าง. นี่เป็นความมุ่งมั่นที่ทำให้ผู้คนจากทั่วประเทศรู้จักแบรนด์ของเรา. นอกเหนือจากเสื้อและกางเกงของเราเครื่องประดับของเราจะทำให้ชุดของคุณเปล่งประกายเช่นแหวนทองคำขาวของเราแหวน ฝันกลางวัน กับ ซิทริน. ด้วยสีพลอยของมันไอเท็มชิ้นนี้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่เราจะต้องจับคู่ได้ดีกับเครื่องแต่งกายใด ๆ.   แหวนเดย์ดรีมกับซิทรีน ทำจากเงินสเตอร์ลิงแหวน ฝันกลางวัน กับ ซิทริน เป็นทองคำขาวชุบด้วยซิทรีนตัดพิเศษและเพทายสีขาวเพชร ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ภายใต้คอลเลกชัน. ฝันกลางวัน ซึ่งมีธีมหรือแนวคิด: ‘ช่วงเวลา หนึ่งในช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของเราคือช่วงเวลาของการฝันกลางวัน.’ จินตนาการของเราเหนือกว่าความเป็นจริงในฝันกลางวันและเราเพ้อฝันเกี่ยวกับการทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้.  จากความคิดนั้นเราตัดสินใจที่จะทำให้จินตนาการของเราเป็นจริง. รูปแบบของสีพลอยและรูปแบบคลาวด์ที่ไม่ซ้ำกันเกี่ยวข้องกับธีมฝันกลางวัน. นี่คือการแสดงที่สมบูรณ์แบบของความสง่างามและความลึกลับ.  วัสดุของแหวนทำจากหินกึ่งมีค่าและทำด้วยมือจากประเทศไทย. ผู้คนจำนวนมากชื่นชอบหินก้อนนี้เพราะสีของมัน. สีเหลืองซิทรินสดใสเป็นสัญลักษณ์ของความสุขและความสำเร็จ. ซิทรีนชิ้นงดงามเป็นอีกหนึ่งชิ้นเสริมที่น่าดึงดูดสำหรับชุดเครื่องประดับและให้การตกแต่งที่สมบูรณ์แบบ. ซิทรินนั้นถูกจัดอย่างปลอดภัยและมีขนาด 7 มม. x 5 มม. นอกจากนี้แหวนนี้ทำจากทองคำขาวคุณภาพดี 10 กะรัตเพื่อการใช้งานตลอดชีวิต. มันมีความสว่างเท่ากับความแข็งแกร่งของมันและเท่าที่เห็นในวงแหวนที่สวยงามนี้แสดงให้เห็นถึงความเป็นบวกและความสุข. แสงสีเหลืองส้มส่องผ่านเบาะพลอยทำให้มันเปล่งประกายไม่อาจปฏิเสธได้. ทำไมต้องเลือก ฝันกลางวัน ซิทริน แหวน เฉดสีที่สดใสของซิทรินทำให้ผู้คนเชื่อมโยงพวกเขากับสุขภาพและความสุข. ความทนทานของมันยังทำให้แหวนหมั้นนั้นสมบูรณ์แบบ. สำหรับหินราคาไม่แพงขนาดใหญ่มันเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด.  เมื่อเทียบกับแหวนหมั้นอื่น ๆ หินซิทรินเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะราคาไม่แพง. การซื้อวงแหวนราคาประหยัดที่สวยงามโดยไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดหากคุณมีงบ. จำกัด แหวนซิทรินนี้เป็นอัญมณีที่ดีที่สุดที่เหมาะกับสไตล์และงบประมาณของคุณ. หากคุณกำลังมองหาแหวนที่ไม่เหมือนใครที่เหมาะกับบุคลิกและแฟชั่นของคุณลองพิจารณา. ฝันกลางวัน แหวน ด้วย ซิทริน.

ID Society: เป็นแฟชั่นกับเสื้อผ้าที่สะดวกสบาย

คุณจะรู้ว่าคุณซื้อเสื้อยืดคุณภาพสูงเมื่อไม่หดหรือเปลี่ยนสีหลังจากซัก. พวกเขาดูดีขึ้นและรู้สึกเป็นธรรมชาติบนผิว. ใน ID Society, เรามุ่งมั่นที่จะมอบเสื้อยืดคุณภาพดีให้คุณที่นุ่มนวลและเบาขึ้น.  เรามั่นใจว่าเสื้อยืดที่เราสร้างนั้นมีความทนทานและสามารถใช้งานได้นานหลายปี. คุณสามารถจับคู่เสื้อยืดกับอะไรก็ได้ไม่ว่าสไตล์ของคุณจะเป็นแบบไหน. พวกเขาสบายเรียบและที่สำคัญที่สุดมีสไตล์.  เสื้อยืดของเราสามารถเพิ่มความคล่องตัวให้กับแฟชั่นของคุณ. คุณสามารถจับคู่กับกางเกงยีนส์เลเยอร์ใต้เสื้อคลุมหรือแจ็คเก็ตและอื่น ๆ. เสื้อยืดจะเป็นวัตถุดิบหลักของตู้เสื้อผ้าที่คนจะชอบอย่างต่อเนื่อง.   ประเภทของเสื้อยืด ลูกเรือคอ เสื้อยืดประเภทที่รู้จักกันดีคือเสื้อยืดคอกลม. เหล่านี้ทำจากปกวงกลมและสามารถให้ความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยมที่สามารถพอดีกับรูปร่างของร่างกายใด ๆ. นอกจากนี้ยังสามารถทำให้คุณดูกระชับและเป็นชาย.  คอ V คอ V เป็นเสื้อยืดที่มีคอรูปตัววี. สไตล์นี้เหมาะสำหรับใครบางคนที่พยายามลดรูปร่างของพวกเขา.  คอ Y คอ Y มักจะถูกเรียกว่าเสื้อยืด Henley และนี่คือส่วนผสมของคอลูกเรือและเสื้อยืดคอวี. ชื่อ Henley เกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าเสื้อยืดเหล่านี้เป็นเครื่องแบบนักพายมาตรฐานจากเมืองอังกฤษที่รู้จักกันในชื่อ Henley-on-Thames. สไตล์ส่วนใหญ่เหล่านี้มาพร้อมกับปุ่มต่างๆที่วิ่งไปมาในบริเวณ 'V' ของเสื้อยืด. โปโล คุณสามารถสวมเสื้อยืดโปโลหากคุณไม่ต้องการดูลำลองเกินไป. ตู้เสื้อผ้าหลักนี้เป็นที่นิยมเมื่อผู้เล่นกอล์ฟเริ่มสวมใส่พวกเขาเพื่อให้เกมของพวกเขามีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น.นักเทนนิสยังสวมเสื้อยืดโปโลเพราะเนื้อผ้าสามารถดูดซับเหงื่อได้ง่าย. ทุกวันนี้เสื้อโปโลยังสวมใส่ในโอกาสทางการ.  ตักคอ คอตักเป็นเสื้อยืดคอลูกเรืออีกประเภทหนึ่งที่มีคอกลมใหญ่และแขวนอยู่ใต้กระดูกไหปลาร้า. เสื้อยืดประเภทนี้ค่อนข้างยากที่จะสวมใส่เพราะคุณต้องแน่ใจว่าคุณซื้อขนาดที่พอดี.  ปลอกแขน Raglan แขน Raglan ยังสามารถเรียกว่าเป็นเสื้อยืดแขนยาว. แทนที่จะเป็นตะเข็บตรงขึ้นและลงตามปกติแขนเสื้อของ Raglan จะถูกเพิ่มเข้าไปในเสื้อยืดโดยใช้ตะเข็บแนวทแยงมุมเพื่อให้มีลักษณะที่โดดเด่น. เสื้อยืดแขน Raglan ยังเป็นที่รู้จักกันในนามเสื้อยืดแบบตายตัวของผู้เล่นเบสบอล.  ปลอกแขน ปลอกแขนเป็นเสื้อยืดคอกลมปกติ แต่มีแขนยื่นออกมาจากใต้ไหล่. มันสามารถช่วยในการสร้างรูปเงาดำวีสำหรับคนที่สวมมัน. ปลอกแขนเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการอวดลูกหนูและไขว้.

ID Society: การตกแต่งที่มีสไตล์สำหรับการตกแต่งภายในของคุณ!

ผ้าม่านเป็นมากกว่าผืนผ้าที่ทำให้แสงสว่างและความเป็นส่วนตัว. ในแง่ของการออกแบบตกแต่งภายในผ้าม่านทำให้เกิดความรู้สึกที่สวยงามและรูปแบบของสถานที่.  ที่นี่ค่ะ ID Society, เราใช้วัสดุที่ดีที่สุดเพื่อให้ผ้าม่านคุณภาพสูงและหรูหรา. เราเชื่อว่าการเลือกผ้าม่านที่ไม่ดีสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากต่อบรรยากาศของห้องและพลังงานโดยรวม. การเลือกผ้าม่านที่เหมาะสมสามารถเพิ่มการตกแต่งห้องนอนห้องนั่งเล่นหรือเลานจ์และทำให้ดูสมบูรณ์. การเลือกผ้าม่านไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนการเลือกสีหรือพื้นผิวที่คุณต้องการ. ก่อนที่จะเลือกผ้าม่านคุณต้องคำนึงถึงรูปลักษณ์และความรู้สึกของห้องเพื่อให้เข้ากับองค์ประกอบอื่น ๆ.  ความสำคัญของผ้าม่าน:  มันควบคุมแสงแดด เพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณ ช่วยให้ห้องเย็น ป้องกันฝุ่นละออง ปรับปรุงความเป็นส่วนตัว พวกมันยอดเยี่ยมสำหรับการตกแต่ง. สไตล์ผ้าม่าน ผ้าม่านโปร่ง ผ้าม่านโปร่งเหมาะสำหรับเพิ่มความอบอุ่นและความรื่นรมย์ให้กับทุกห้อง. ผ้าเหล่านี้เกือบจะเห็นผ่านให้แสงที่สวยงามเมื่อแสงแดดส่องผ่านเข้ามาในห้อง. รูปลักษณ์ของผ้าม่านโปร่งเพิ่มบรรยากาศที่สะดวกสบายและอบอุ่นทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องนั่งเล่นหรือห้องกิจกรรม.  ม่านกำมะหยี่ หากคุณต้องการเพิ่มความเย้ายวนใจและความหรูหราในเฟอร์นิเจอร์ของคุณม่านกำมะหยี่จะทำตามคำแนะนำ. ผ้าม่านที่เป็นสัญลักษณ์เหล่านี้มีวิธีในการทำให้การตกแต่งของคุณรู้สึกซับซ้อนมากขึ้น.  ผ้าม่านที่ทันสมัย หากคุณต้องการรูปลักษณ์ที่เพรียวบางผ้าม่านสไตล์ทันสมัยเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ. คู่ของผ้าม่านที่ทันสมัยเหล่านี้อาจจะเรียบง่าย แต่มันสามารถนำความรู้สึกร่วมสมัยของการตกแต่งภายในของคุณ. ลองเลือกม่านแผงสีขาวที่มีแถบสีดำเทาหรือสีเข้มอื่น ๆ. สไตล์ที่โดดเด่นเหล่านี้เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นห้องนอนหรือห้องรับประทานอาหารในบ้านของคุณ. ผ้าม่านปัก  ให้สถานที่ของคุณมีบรรยากาศ boho ด้วยผ้าม่านปัก. การเพิ่มผ้าม่านปักสามารถนำสไตล์โบฮีเมียนที่ละเอียดอ่อนที่คุณต้องการ. คุณไม่จำเป็นต้องรวมการตกแต่งมากมายไว้ในห้องเมื่อคุณเลือกสิ่งเหล่านี้.  ผ้าม่านที่มีลวดลาย เลือกผ้าม่านที่มีลวดลายหากคุณต้องการสไตล์ที่เรียบง่ายแบบชนบท. ผ้าม่านสไตล์นี้สามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกห้อง. บรรลุสไตล์นี้โดยการซื้อผ้าม่านเรียบง่าย. หากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศที่นุ่มนวลผ้าม่านลินินก็เป็นอีกหนึ่งทางที่คุณควรไป. ผ้าม่านเก๋โทรม การเพิ่มผ้าม่านเก๋โทรมสามารถเพิ่มความโรแมนติกเป็นพิเศษในห้องใดก็ได้. ผ้าม่านเหล่านี้มีสีลวดลายและผ้าที่นุ่ม. ออกแบบบ้านของคุณด้วยผ้าลูกไม้หรือม่านปัดบลัชออนเพื่อสัมผัสที่แสนโรแมนติกในห้อง.

ID Society: ผลิตภัณฑ์หนังจากซารีนี่ที่คุณจะหลงรัก

กระเป๋าเป็นเครื่องประดับที่สำคัญมากซึ่งอาจส่งสริมหรือทำลายเสื้อผ้าของคุณได้ นี่เป็นเหตุผลว่าทำการเลือกกระเป๋าที่ แสดงถึงตัวตนและสไตล์ของคุณถึงได้สำคัญ กระเป๋าที่เราอยากได้ส่วนใหญ่หาได้กับทางนักออกในร้านที่อาจทำให้ กระเป๋าเงินของเราโบ๋ ถ้าคุณชอบกระเป๋าหนังแต่ไม่ชอบราคา ID Society ได้นำเอาคอลเลกชั่นใหม่ของกระเป๋าที่เข้ากับ สไตล์ภายในของคุณโดยไม่ทำลายเงินในบัญชีของคุณ   มีหนังหลายประเภทที่ขายอยู่ในตลาด ทำมาจากหนังคุณภาพต้นๆ กระเป๋าหนังซารินี่ของเราเป็นหนึ่งในสินค้าที่ขายดีที่สุด ในคอลเลกชั่นหนังของเรา   คอลเลกชั่นหนังของเรา  ID Society นำเสนอผลิตภัณฑ์หนังมากมายที่คุณสามารถซื้อหาได้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในคอลเลกชั่นของเราทำมาจากหนังซารินี่ เป็นหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของการจำหน่ายเครื่องหนังในประเทศไทย เสริมสร้างบุคลิกของคุณด้วยผลิตภัณฑ์หนังเหล่าต่อไปนี้ที่เรามีให้บริการ ดังนี้  กระเป๋าเงิน  คอลเลกชั่นหนังของเราใน ID Society มีกระเป๋าเงินหนังหลากหลายประเภท เรานำเสนอกระเป๋าเงินที่ใช้ได้ทุกเพศพร้อมด้วยช่องต่างๆ เช่น เงินสด บัตร และเอกสารอื่นๆ ที่สำคัญที่คุณอาจต้องการ ยิ่งไปกว่านั้น กระเป๋าเงินของเราทำมาหลายขนาดและหลายสไตล์ดังนั้นคุณสามารถเลือกให้เหมาะกับรสนิยมของคุณได้  กระเป๋า  เรานำเสนอกระเป๋าหลายแบบที่ ID Society กระเป๋าส่วนใหญ่ในคอลเลกชั่นของเราเป็นแบบใช้ได้ทุกเพศทั้งลูกค้าชายและหญิง ทำมาจากหนังพื้นบ้านและเป็นงานที่ตัดเย็บละเอียด กระเป๋าของเราเป็นแบบขัดเงาที่สามารถใช้ได้ทั้งในงานทางการและแบบสบายๆ ยิ่งไปกว่านั้น ตัวซิปและโลหะในผลิตภัณฑ์ของเรามาจาก YKK ซึ่งทำให้สินค้าทนทานและปลอดภัยยิ่งขึ้น เรามี แฮนด์แบ๊ก บรีฟเคส และกระเป๋าใส่เอกสาร ที่ให้คุณเลือกได้  เคสโทรศัพท์และซองใส่พาสปอร์ต  เรายังมีเคสโทรศัพท์และซองใส่พาสปอร์ตในคอลเลกชั่นของเรา ทำมาจากหนังเวแก้นอันโดดเด่น เคสโทรศัพท์และซองใส่พาสปอร์ตของเราทนทานสามารถป้องกันอุปกรณ์และพาสปอร์ตของคุณได้ ยิ่งไปกว่านั้น เราสามารถใส่ชื่อของคุณลงไปบนสินค้าเหล่านี้ได้ พวกมันยังเหมาะที่จะเป็นของขวัญสำหรับครอบครัวและเพื่อนของคุณอีกด้วย  วิธีการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์หนัง  ก็เหมือนกับของที่คุณมี ผลิตภัณฑ์หนังของคุณต้องการการดูแลที่เหมาะสมเพื่อให้มันคงรูปทรง การใส่ใจผลิตภัณฑ์หนังของคุณสามารถรักษา สี รูปทรง และรูปแบบ อย่างไรก็ตาม กระเป๋าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณพฑ์ที่เรามักจะมองข้าม  ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนง่ายๆ ของการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์หนังของคุณให้คงรูปทรงไว้ได้  ใช้ตัวทำความสะอาดหนัง  การใช้โลชั่นหรือแว็กซ์หนังคือวิธีที่ดีในการทำความสะอาดกระเป๋าของคุณ การใช้นำยานี้จะช่วยให้คุณแน่ใจได้ว่าหนังของคุณจะคงความเงางาม นอกจากนี้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวของหนังผ่อนคลายซึ่งป้องกันการแตกร้าว  ถือกระเป๋าด้วยมือสะอาด  ผลิตภัณฑ์หนังเป็นตัวดูดซับไขมัน เมื่อน้ำมันหรือสานเคมีอื่นๆ ถูกที่ผลิตภัณฑ์หนังของคุณ มันจะทำให้สินค้าของคุณเปลี่ยนสีหมองคล้ำ หลีกเหลี่ยงสิ่งนี้โดยการผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดไปที่ผิวของผลิตภัณฑ์ อย่าลืมว่าอย่าใช้ผ้าเปียกเด็ดขาดเพราะมันจะใช้เวลานานในการทำให้แห้ง 

ID Society: พบกับซัพพลายเออร์ของเรา

ที่ ID Society ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเราตั้งแต่กระเป๋าไปจนถึงเสื้อผ้าทำมาจากผ้าเนื้อที่ดีสุดซึ่งมั่นใจได้ในเรื่อง ความคงทน คุณภาพ และ การนำไปใช้งาน ซัพพลายเออร์ของเรายืนยันได้ว่าพวกเขาจัดหาสุดยอดคุณภาพของวัสดุที่นำมาใช้เพื่อสร้างชิ้นงานอันสวยงามและทนทานในแบบที่คุณต้องหลงรัก!  ต่อไปนี้เป็นเนื้อผ้าในแบบต่างๆ จากซัพพลายเออร์ของเราที่เรานำมาสร้างคอลเลกชันต่างๆ ที่หลากหลายใน ID Society  ผ้าทอ ผ้าทอแบบวูฟเวนเป็นหนึ่งในผ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากเป็นรูปแบบที่หายาก เช่น ดอกไม้ รูปทรง และ มีลายละเอียดที่ซับซ้อนทอเข้าด้วยกันทำให้เป็นแบบที่หายากและสวยงาม ผ้าประเภทนี้สามารถนำมาทำสินค้าหลักๆ เช่น กระโปรง เครื่องประดับ และผ้าพันคอ  ผ้าถัก  ผ้าถักทำมาจากกระบวนการถักที่ยุงยากซับซ้อนเรียกว่าเทคนิคการเปลี่ยนวง การถักเหมือนเป็นการทอเชือกเส้นใหญ่ๆ เข้าด้วยกัน สร้างเพทเทิร์นน่ารักๆ สำหรับ เสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ และเสื้อหนาๆ ผ้าชนิดนี้ส่วนใหญ่นำมาทำเสื้อผ้าหน้าหนาวและเสื้อกันหนาว  ผ้าแพร  ผ้าแพรเป็นผ้าแบบพิเศษทำมาจากไหม เมื่อก่อนผ้าแพรทำมาจากไหมแท้ แต่ปัจจุบัน ยังสามารถทำได้โดยใช้เส้นใยโพลีเอสเตอร์ ผ้าชนิดนี้มีความโดดเด่น เป็นเงา และสัมผัสนุ่ม ซึ่งเป็นวัสดุที่เหมาะกับการนำมาทำเดรสเพื่อใส่ไปในกิจกรรมต่างๆ  ผ้าเดนิ่ม  เดนิ่มเป็นหนึ่งในเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมที่สุด ด้วยความที่ใช้งานง่ายและคงทน ผ้ายีนส์และเสื้อผ้าอื่นๆ ทำมาจากผ้าเดนิ่มซึ่งมีในความต้องการสูงเสมอ  ซัพพลายเออร์ของร้านเราได้นำเสนอผ้าเดนิ่มที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของเราอย่างเช่นคุณ เพราะมันใส่สบายอีกทั้งยังให้คุณได้มิกแอนด์แมทให้เข้ากับทุกๆ สถานการณ์   ผ้าลายตาราง  ผ้าชนิดนี้เป็นผ้าที่มีน้ำหนักปานกลางทอมาจากฝ้ายย้อม มีหลายพิมพ์ซึ่งมีลวดลาดเหมือนเช็คเล็กๆ ให้ความรู้สึกเย็นและสบาย ผ้าชนิดนี้เป็นที่นิยมนำมาทำเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง เช่น เดรส กระโปรง และเสื้อ    ผ้าออร์แกนซ่า   ผ้าออร์แกนซ่าเป็นผ้าที่ทำมาจากเส้นใยบางๆ ทอมาจากวัสดุเชียร์ที่มีลักษณะเป็นเส้นด้ายบางๆ ปัจจุบัน ผ้าออร์แกนซ่าทอด้วยโพลีเอสเตอร์ซึ่งทำให้เนื้อผ้ามีความสวยและโดดเด่น ผ้าชนิดนี้นำมาทำเสื้อผู้หญิงและเสื้อขนสัตว์เพื่อใช้ในทุกๆ โอกาสพิเศษ   ผ้าลายขัดธรรมดา  ผ้าลายขัดธรรมดาเป็นที่รู้จักกันว่ามีความทนทานและสบาย ผ้าชนิดนี้สามารถนำมาทำเสื้อผ้าอย่างเช่น เสื้อเชิ้ตและกางเกง อีกทั้งยังเป็นผ้าที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถนำมาตัดเย็บได้ในหลายๆ แบบ  ผ้ายึด  ผ้ายืดเป็นผ้าที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการนำมาทำชุดกีฬา ผ้าประเภทนี้สามารถรวมเข้ากับผ้าฝ้าย หนัง หรือ ผ้าใยสังเคราะห์ และยังเป็นที่นิยมนำมาทำแบบที่ไม่ใช้ชุดกีฬาอีกด้วยเพราะว่าผ้าชนิดนี้สบายและใส่ได้กับทุกแบบ  ตอนนี้คุณรู้แล้วว่ามีผ้าชนิดไหนบ้างที่เรานำมาใช้ คุณสามารถเลือกผ้าที่เหมาะกับเสื้อผ้าที่คุณต้องการได้แล้วที่ ID Society!