เทรนด์แฟชั่นที่คุณควรรู้เกี่ยวกับปี 2021 นี้

จะได้เห็นเทรนด์แฟชั่นที่น่าตื่นเต้นซึ่งจะคล้ายกับสไตล์จากยุค 90 ไม่ว่าจะเป็นปลอกคอของผู้แสวงบุญไปจนถึงส้นหนาและผ้าฝ้ายคุณจะพบสไตล์ที่คุณสามารถโยกได้จากคอลเลกชันเหล่านี้ที่เราจะแบ่งปันให้คุณ หากคุณสนใจที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวโน้มเหล่านี้โปรดอ่านบทความนี้ 

Bralettes 

หากเสื้อชั้นในถูกสวมเป็นเพียงชุดชั้นในก่อนหน้านี้พวกเขาได้กลายเป็นชิ้นส่วนหลักที่คุณสามารถสวมใส่กับกางเกงยีนส์กางเกงขาสั้นหรือกางเกงทรงหลวมได้ ในยุค 90 บราเล็ตถูกเรียกว่า ‘แบร็กเก็ต’ และมักจับคู่กับคาร์ดิแกนและเสื้อคลุม ตอนนี้ผู้คนนำเทรนด์นี้กลับมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังปี 2020 ซึ่งความสะดวกสบายได้รับการจัดลำดับความสำคัญเนื่องจากสถานการณ์การปิดกั้นในประเทศส่วนใหญ่ 

ดูโดดเด่นเมื่อคุณจับคู่เสื้อชั้นในกับเสื้อคาร์ดิแกนตัวใหญ่และกางเกงทรงหลวม ปิดท้ายลุคด้วยรองเท้าแตะแบบหนา ๆ หรือล่อเพื่อเพิ่มกลิ่นอายวินเทจให้กับสไตล์ของคุณมากขึ้น คุณยังสามารถจับคู่บราเล็ตต์ของคุณกับกางเกงรัดรูปแล้วเลเยอร์ด้วยเสื้อชั้นในสีขาวโปร่ง 

พิกัด 

ก่อนพิกัดมักถือเป็นชุดนอนหรือชุดนอนที่คุณใส่ในบ้าน อย่างไรก็ตามกระแสดังกล่าวได้เปลี่ยนไปหลังจากการระบาดของโรคเมื่อผู้คนหันเข้าหาการแต่งกายที่สะดวกสบาย ตอนนี้คุณสามารถเห็น ‘coords’ สวมใส่ได้ทุกที่ 

วิธีที่ดีที่สุดในการเข้าพิกัดคือการเลือกสีโมโนโครมที่คุณสามารถแต่งตัวด้วยเสื้อเบลเซอร์สีดำ จับคู่กับเครื่องประดับชิ้นใหญ่เช่นต่างหูห่วงสีทองหรือกำไลโอชะเพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ ปิดท้ายชุดของคุณด้วยรองเท้าสีขาวหรือแพลตฟอร์ม

กางเกง

ขนาดใหญ่ Oversized เป็นหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2020 ช่วงเวลาที่ขาดหายไปคือวันที่กางเกงรัดรูปและรัดรูป ตอนนี้คุณสามารถดูโพสต์แฟชั่นบนโซเชียลมีเดียที่มีกางเกงขายาวที่มีลวดลายแตกต่างกันไปเช่นผ้าลินินผ้าฟลีซและผ้าเดนิม 

หากคุณกำลังจะสวมกางเกงขนาดใหญ่คุณยังสามารถปรับสมดุลได้ด้วยการสวมรองเท้าแตะส้นตึกรองเท้ายางหรือส้นเท้า 

เสื้อสเวตเตอร์ 

เมื่อมองแวบแรกเสื้อสเวตเตอร์อาจดูจืดชืด แต่เสื้อผ้าชิ้นนี้เป็นสิ่งที่นางแบบและผู้มีอิทธิพลสวมใส่ในปัจจุบัน เสื้อสเวตเตอร์เป็นชิ้นส่วนยอดเยี่ยมที่ให้ลุคสวยหรู คุณสามารถเลือกซื้อเสื้อสเวตเตอร์ขนสัตว์ที่จับคู่กับกางเกงสีนู้ดและกระเป๋าใบหนาได้ นอกจากนี้คุณสามารถไปได้ไกลกว่าเดิมและสวมเสื้อชั้นในบาง ๆ หรือเสื้อชั้นใน 

แขนเสื้อ 

พัฟแขนพองให้อารมณ์ที่น่าตื่นเต้นในการลุกขึ้นของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังออกไปเดท เพิ่มความสมดุลให้แขนพัฟของคุณด้วยการสวมกางเกงรัดรูปและรองเท้าส้นหนาหรือรองเท้าแตะ หากคุณใส่เดรสแขนพองคุณสามารถสร้างเงาให้กับลุคของคุณได้มากขึ้นโดยการเพิ่มเข็มขัดที่จะแสดงรูปร่างของคุณ ปิดท้ายลุคด้วยเครื่องประดับชิ้นหนาหรือรองเท้าสีนู้ดเพื่อสร้างความสมดุลให้กับรูปร่างของคุณ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x