FIND PRODUCER

ผู้ผลิตสินค้าวัตถุดิบ สำหรับการออกแบบอุตสาหกรรม ที่รับผลิตตามงานออกแบบ.

เทรนด์แฟชั่นที่คุณควรรู้เกี่ยวกับปี 2021 นี้

จะได้เห็นเทรนด์แฟชั่นที่น่าตื่นเต้นซึ่งจะคล้ายกับสไตล์จากยุค 90 ไม่ว่าจะเป็นปลอกคอของผู้แสวงบุญไปจนถึงส้นหนาและผ้าฝ้ายคุณจะพบสไตล์ที่คุณสามารถโยกได้จากคอลเลกชันเหล่านี้ที่เราจะแบ่งปันให้คุณ หากคุณสนใจที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวโน้มเหล่านี้โปรดอ่านบทความนี้  Bralettes  หากเสื้อชั้นในถูกสวมเป็นเพียงชุดชั้นในก่อนหน้านี้พวกเขาได้กลายเป็นชิ้นส่วนหลักที่คุณสามารถสวมใส่กับกางเกงยีนส์กางเกงขาสั้นหรือกางเกงทรงหลวมได้ ในยุค 90 บราเล็ตถูกเรียกว่า 'แบร็กเก็ต' และมักจับคู่กับคาร์ดิแกนและเสื้อคลุม ตอนนี้ผู้คนนำเทรนด์นี้กลับมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังปี 2020 ซึ่งความสะดวกสบายได้รับการจัดลำดับความสำคัญเนื่องจากสถานการณ์การปิดกั้นในประเทศส่วนใหญ่  ดูโดดเด่นเมื่อคุณจับคู่เสื้อชั้นในกับเสื้อคาร์ดิแกนตัวใหญ่และกางเกงทรงหลวม ปิดท้ายลุคด้วยรองเท้าแตะแบบหนา ๆ หรือล่อเพื่อเพิ่มกลิ่นอายวินเทจให้กับสไตล์ของคุณมากขึ้น คุณยังสามารถจับคู่บราเล็ตต์ของคุณกับกางเกงรัดรูปแล้วเลเยอร์ด้วยเสื้อชั้นในสีขาวโปร่ง  พิกัด  ก่อนพิกัดมักถือเป็นชุดนอนหรือชุดนอนที่คุณใส่ในบ้าน อย่างไรก็ตามกระแสดังกล่าวได้เปลี่ยนไปหลังจากการระบาดของโรคเมื่อผู้คนหันเข้าหาการแต่งกายที่สะดวกสบาย ตอนนี้คุณสามารถเห็น 'coords' สวมใส่ได้ทุกที่  วิธีที่ดีที่สุดในการเข้าพิกัดคือการเลือกสีโมโนโครมที่คุณสามารถแต่งตัวด้วยเสื้อเบลเซอร์สีดำ จับคู่กับเครื่องประดับชิ้นใหญ่เช่นต่างหูห่วงสีทองหรือกำไลโอชะเพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ ปิดท้ายชุดของคุณด้วยรองเท้าสีขาวหรือแพลตฟอร์ม กางเกง ขนาดใหญ่ Oversized เป็นหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2020 ช่วงเวลาที่ขาดหายไปคือวันที่กางเกงรัดรูปและรัดรูป ตอนนี้คุณสามารถดูโพสต์แฟชั่นบนโซเชียลมีเดียที่มีกางเกงขายาวที่มีลวดลายแตกต่างกันไปเช่นผ้าลินินผ้าฟลีซและผ้าเดนิม  หากคุณกำลังจะสวมกางเกงขนาดใหญ่คุณยังสามารถปรับสมดุลได้ด้วยการสวมรองเท้าแตะส้นตึกรองเท้ายางหรือส้นเท้า  เสื้อสเวตเตอร์  เมื่อมองแวบแรกเสื้อสเวตเตอร์อาจดูจืดชืด แต่เสื้อผ้าชิ้นนี้เป็นสิ่งที่นางแบบและผู้มีอิทธิพลสวมใส่ในปัจจุบัน เสื้อสเวตเตอร์เป็นชิ้นส่วนยอดเยี่ยมที่ให้ลุคสวยหรู คุณสามารถเลือกซื้อเสื้อสเวตเตอร์ขนสัตว์ที่จับคู่กับกางเกงสีนู้ดและกระเป๋าใบหนาได้ นอกจากนี้คุณสามารถไปได้ไกลกว่าเดิมและสวมเสื้อชั้นในบาง ๆ หรือเสื้อชั้นใน  แขนเสื้อ  พัฟแขนพองให้อารมณ์ที่น่าตื่นเต้นในการลุกขึ้นของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังออกไปเดท เพิ่มความสมดุลให้แขนพัฟของคุณด้วยการสวมกางเกงรัดรูปและรองเท้าส้นหนาหรือรองเท้าแตะ หากคุณใส่เดรสแขนพองคุณสามารถสร้างเงาให้กับลุคของคุณได้มากขึ้นโดยการเพิ่มเข็มขัดที่จะแสดงรูปร่างของคุณ ปิดท้ายลุคด้วยเครื่องประดับชิ้นหนาหรือรองเท้าสีนู้ดเพื่อสร้างความสมดุลให้กับรูปร่างของคุณ

วิธีจัดสไตล์เสื้อผ้าพื้นฐาน

พื้นฐานมีความจำเป็นต่อตู้เสื้อผ้าของทุกคน อย่างไรก็ตามอาจจัดแต่งทรงได้ยากเพราะอาจดูน่าเบื่อเกินไปสำหรับคนอื่น ๆ นั่นไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น เพื่อช่วยให้คุณมีสไตล์เสื้อผ้าขั้นพื้นฐานต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางประการที่คุณสามารถนำไปใช้เพื่อให้ได้ลุคที่ดูเพรียวขึ้น การจัดเลเยอร์ ชิ้นส่วนหลักเช่นเสื้อยืดสีขาวพื้นฐานและชุดเดรสกับเสื้อผ้าอื่น ๆ จะนำชุดของคุณไปสู่อีกระดับโดยอัตโนมัติ เมื่อทำถูกต้องการแบ่งชั้นจะทำให้คุณดูเหมือนใช้ความพยายามอย่างมากในการจัดแต่งทรงเสื้อผ้าของคุณ หากคุณสวมเสื้อยืดสีขาวเรียบๆคุณสามารถสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวไว้ข้างใต้เพื่อเพิ่มชั้นเสื้อผ้าและสไตล์ ไม่เพียง แต่จะเหมาะกับหน้าหนาว แต่ยังทำให้คุณดูเท่และฮิปสุด ๆ จับคู่กับกางเกงยีนส์ขากว้างรองเท้าบูทหรือรองเท้าผ้าใบและคุณก็มีเครื่องแต่งกายที่สมบูรณ์แบบที่สร้างขึ้นจากชิ้นเสื้อผ้าพื้นฐาน! นอกจากเสื้อยืดธรรมดาแล้วคุณยังสามารถใส่เสื้อผ้าอื่น ๆ เช่นเดรสหรือเสื้อเบลาส์ที่มีสายบาง ๆ คุณสามารถสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นหรือแขนยาวไว้ข้างใต้ชุดเพื่อเพิ่มชั้นผ้าและสีหรือลวดลาย  ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสีและลวดลายค่อนข้างเสริมกันหรือตัดกันซึ่งกันและกันเพื่อให้เกิดความสมดุลแม้จะมีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการจะดึงออกมาเป็นแบบไหนคุณสามารถสวมรองเท้าส้นสูงเพื่อให้ได้ลุคเก๋ไก๋หรือรองเท้าผ้าใบสำหรับชุดลำลองที่ดูสบาย ๆ ผสมและจับคู่สีลวดลายและพื้นผิว เคล็ดลับนี้สามารถใช้ร่วมกับการแบ่งชั้นได้ แต่ถ้าร้อนเกินไปที่จะจัดชั้นเสื้อผ้าหลายชิ้นคุณสามารถผสมและจับคู่สีลวดลายและพื้นผิวของเสื้อผ้าหนึ่งหรือสองชิ้นได้  เมื่อจับคู่สีคุณสามารถใช้วงล้อสีเพื่อค้นหาสีที่เสริมกันและตัดกันได้ กฎพื้นฐานคือถ้าตำแหน่งของสีอยู่ติดกันหรือตรงข้ามกับสีอื่นก็จะตรงกัน การปฏิบัติตามกฎเหล่านี้จะสร้างความสมดุลทางสุนทรียะที่สมบูรณ์แบบซึ่งเป็นที่พอใจของดวงตา คุณยังสามารถคิดถึงโทนสีอบอุ่นและสีเย็นเมื่อคิดถึงความสมดุลของสีเครื่องแต่งกายของคุณ สองสีที่ตรงข้ามกันมักจะเข้ากันได้ดี แต่นอกเหนือจากนั้นคุณต้องพิจารณาลวดลายและพื้นผิวของเสื้อผ้าด้วย  กฎพื้นฐานอีกอย่างในการจับคู่ชุดคือถ้าคุณมีเสื้อผ้าที่มีลวดลายให้เลือกสีที่เน้นสีใดสีหนึ่งและใช้เป็นพื้นฐานสำหรับเสื้อผ้าอื่น ๆ ที่คุณจะสวมใส่ ทำให้เกิดความสมดุลที่กลมกลืนกันระหว่างแพทเทิร์นและเสื้อผ้าธรรมดา พื้นผิวยังสามารถเล่นได้อย่างสนุกสนาน! ตัวอย่างเช่นผ้าเดนิมบนผ้าเดนิมมักจะดูโดดเด่นและพื้นผิวหยาบเช่นผ้าลูกฟูกเมื่อจับคู่กับผ้าเรียบเช่นผ้าซาติน Accessorize! แม้ว่าเครื่องประดับอาจดูเหมือนเป็นส่วนเสริมที่ไม่จำเป็นสำหรับชุดของคุณ แต่ก็สามารถเปลี่ยนลุคโดยรวมของคุณให้กลายเป็นอย่างอื่นได้ทั้งหมด หากคุณหมดเวลาการเพิ่มคลิปหนีบข้อความหรือแถบคาดศีรษะสีสันสดใสที่เข้ากับชุดของคุณสามารถกำหนดเส้นแบ่งระหว่างชุดที่น่าเบื่อและชุดที่มีสไตล์ได้ คุณสามารถสวมใส่ต่างหูสร้อยคอเครื่องประดับผมเข็มขัดกำไลนาฬิกาเข็มขัดกำไลข้อเท้าและอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อยกระดับลุคของคุณ 

ID Society: วัสดุพื้นฐานทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการทำอุปกรณ์เสริม

คุณเบื่อที่จะเห็นการออกแบบเดิม ๆ ของ เครื่องประดับในร้านค้า? ให้ความเป็นตัวของคุณเปล่งประกายด้วยการสร้างเครื่องประดับของคุณเอง! สิ่งที่ดีที่สุดคือคุณมีอิสระที่จะทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ คุณสามารถรวมทุกสิ่งที่พิเศษสำหรับคุณไว้ในเครื่องประดับชิ้นเดียวที่น่าทึ่ง หรือคุณสามารถสร้างของขวัญให้พิเศษยิ่งขึ้นด้วยการสร้างขึ้นใหม่ตั้งแต่ต้น มีความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด  (more…)

วิธีเลือกวัสดุที่มีสไตล์และทนทานสำหรับอุปกรณ์เสริมของคุณ

เป็นส่วนสำคัญในการแต่งกายให้สมบูรณ์ ไม่เพียง แต่เพิ่มประสิทธิภาพให้กับเสื้อผ้า แต่เครื่องประดับยังทำหน้าที่เป็นส่วนเสริมของเสื้อผ้าทั้งชิ้นอีกด้วย พวกเขาผูกทั้งชิ้นเข้าด้วยกันโดยไม่ให้เป็นส่วนกลางของชุด หากคุณเลือกวัสดุที่ไม่ถูกต้องมันจะโดดเด่นในทางที่แย่ที่สุดและชุดจะพังพินาศ (more…)

อวดแหวนพลอยบุษราคัมสีขาวจนเพื่อนตาพร่า

แหวนเป็นเครื่องประดับที่สำคัญมากที่คุณควรมีเก็บไว้ แหวนมีความหลากหลาย ประณีต และสำคัญที่สุด แสดงถึงบุคลิกของคุณและเน้นสไตล์ความเป็นตัวคุณ ขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณ แหวนที่คุณใส่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณ เพราะแบบนี้คุณถึงต้องระวังเวล่เลือกแหวนที่เป็นเครื่องประดับ ดูให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกสิ่งที่เข้ากับรสนิยมและสไตล์ของคุณ นอกจากนี้ คุณควรจะเลือกชิ้นที่คุณสามารถใส่เข้ากับแหวนวงอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย  หนึ่งในแหวนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือแหวนหินสังเคราะห์ แหวนประเภทนี้เป็นกลุ่มที่ประณีตและเป็นก้อน หินสังเคราะห์ตอนนี้ได้รับความนิยมมากในวงการแฟชั่นเพราะพวกมันเป็นของหายากและสวยงาม นอกจากนี้ เนื่องจากมีหินตามเดือนเกิด ผู้สวมใส่จะรู้สึกคุ้นเคยกับหินประจำเดือนเกิดของพวกเขา  ที่ ID Society เราทำเครื่องประกับจากหินสวยงามเหล่านี้ เพื่อทำให้คอลเลกชั่นเครื่องประดับของเราแตกต่างจากชิ้นอื่นๆ เรามีการออกแบบโดยการผสมผสานหินให้เข้ากับประเพณีของไทยและเป็นเครื่องประกับสำหรับกลุ่ม หนึ่งในสินค้าที่ดีที่สุดของเราในคอลเลกชั่นนี้คือ แหวนบุษราคัมสีขาว  แหวนบุษราคัมสีขาวของเราเป็นหนึ่งในสิ้นค้าที่ขายดีที่สุดใน ID Society เราได้เราเลือกบุษราคัมและโกเมนเป็นหินหลักของแหวนเพราะว่าสีอันอบอุ่นของโกเมนเข้ากันได้ดีกับสีขาวเย็นของบุษราคัม  วิธีการดูแลรักษาแหวนบุษราคัม เครื่องประกับทำมาจำวัสดุที่หลากหลายแตกต่างกัน บางครั้งเครื่องประดับเหล่านี้อาจจะมีผลต่อสารเคมีที่เราใช้ เช่น น้ำหอม แชมพู หรือแม้แต่เหงื่อของเรา โดยปกติแล้วสารเคมีเหล่านี้ส่งผลต่อเครื่องประดับของคุณทำให้ไม่สวยเหมือนเดิม สิ่งนี้ส่งผลต่อเครื่องประดับหินสังเคราะห์ด้วยเช่นกัน เพื่อรักษาความสวยงามและความแวววับ คุณต้องรักษาเครื่องประกับ   ต่อไปนี้เป็นวิธีง่ายๆ ที่ให้คุณสามารถเก็บรักษาเครื่องประดับของคุณให้ยังคงสวยและแวววับต่อไปได้  อย่าใส่เครื่องประดับในขณะหลับ  ตามที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องประดับได้กล่าวไว้ การสวมเครื่องประดับสวยงามในขณะหลับจะทำให้เครื่องประดับแตก เนื่องจากเครื่องประดับทำมาจากวัสดุที่เปาะบาง พวกมันแตกหักหรือเสียหายได้ง่าย  อย่าใส่เครื่องประดับตอนอาบน้ำ  แชมพูและสบู่มีซัลเฟต ซึ่งเป็นสารเคมีที่อันตรายต่อเครื่องประดับ การถูกสารเคมีเหล่านี้อย่างต่อเนื่องอาจส่งผลให้เครื่องประกับของคุณหมองคล้ำหรือเปลี่ยนเป็นสีเหลือง  อย่าใส่เครื่องประดับในวันที่อากาศชื้น  อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เครื่องประดับของคุณไม่แวววาดคือเหงื่อ เหงือมีความเป็นกรดสูงที่กัดกร่อนแหวนหรือข้อมือของคุณ เพื่อไม่ให้เครื่องประดับหมอง อย่าใส่เครื่องประดับในวันที่อากาศชื้น  หากคุณทำได้ ถอดเครื่องประดับออกในระหว่างที่คุณเดินทางหรือทำกิจกรรมที่เหงื่อออก นอกจากนี้ ควรเก็บไว้ในกล่องที่บุด้วยกำมะหยี่เพื่อหลีกเลี่ยงรอยขีดข่วนบนพื้นผิว

วิธีที่ผู้ผลิตของเราสร้างชุดที่มีสไตล์ให้กับ ID Society

ผู้ผลิตใน ID Society ของเราเป็นหนึ่งในคนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของอุตสาหกรรมแฟชั่น สร้างสรรค์โดยครีเอทีฟและช่างฝีมือที่มีความสามารถมากที่สุด เสื้อผ้าที่เราผลิตส่วนใหญ่นั้นได้รับการสร้างสรรค์และออกแบบโดยช่างฝีมือที่มีทักษะสูงและผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่น ตั้งแต่การร่างแบบไปจนถึงการลองต้นแบบ ผู้ผลิตของเราจัดเตรียมทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาส่งมอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่น่าประทับใจและสวยงามไร้ที่ติ ID Society ทำเสื้อผ้าในแบบที่ เข้าถึงได้ ทนทาน และทันสมัย เพื่อสร้างเครื่องแต่งกายที่เหมาะกับมาตรฐานเหล่านี้ ผู้ผลิตของเราใช้วัสดุ เครื่องมือและขั้นตอนที่ดีที่สุดเท่านั้น ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในเอเชีย Chiang Mai Clothing Production ให้บริการหลากหลายประเภทที่ไม่สามารถหาได้ในร้านค้าทั่วไป พวกเขามีบริการต่างๆ เช่น การออกแบบ การจัดหาผ้า การทำแพทเทิร์น ทดลอง การควบคุมคุณภาพและการจัดส่งที่น่าเชื่อถือซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้ เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รักษาเสื้อผ้าให้มีคุณภาพสูงที่สุด ผู้ผลิตของเราได้ส่งพนักงานไปเข้าร่วมสุดยอดการประชุมเชิงปฏิบัติการและการสัมมนาทางด้านแฟชั่นที่ประเทศไทย ด้วยวิธีนี้ พนักงานของพวกเขาจะได้รับข้อมูล เทคนิค และเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาพัฒนางานฝีมือจากผู้เชี่ยวชาญด้วยตัวเอง นอกจากนี้ บริษัทของพวกเขายังให้ผลตอบแทนและผลประโยชน์ที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีความเป็นอยู่ที่ดี กระบวนการผลิต Chiang Mai Clothing Production มีความละเอียดในระบบโครงสร้างซึ่งให้พวกเขาดูแลคุณภาพของสินค้าสำเร็จรูปเหล่านี้ ด้วยกระบวนการนี้ พวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไป และความยุ่งยาก เช่นความล่าช้า ปัญหาคุณภาพ การผ่านศุลกากร และความผิดพลาดด้านบรรจุภัณฑ์ ผู้ผลิตของเรามั่นใจว่าพวกเขาปฏิบัติตามกระบวนการ DS Process อย่างระมัดระวัง กระบวนการ DS Process  ประกอบด้วยขั้นตอนที่ผู้ผลิตแฟชั่นในยุโรปปฏิบัติตามและรักษามาตรฐานระดับโลก กระบวนการนี้ประกอบไปด้วยขั้นตอนดังนี้:  การออกแบบ  หาวัสถุดิบ  กระบวนการขึ้นแพทเทิร์น  ผลิตตัวอย่าง  การผลิตสินค้าสำเร็จรูปและการผลิตสินค้า  ควบคุมคุณภาพ   บรรจุภัณฑ์  การขนส่ง  นอกเหนือจากบริการที่ยอดเยี่ยมแล้ว ผู้ผลิตของเรายังปฏิบัติตามกระบวนการทางจริยธรรมในการผลิต พวกเขาทำให้แน่ใจว่าได้มีการรีไซเคิลและแยกสิ่งของที่จะทิ้งอย่างเหมาะสม เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ เขายังรักษาความสะอาดของพื้นที่ทำงานเพื่อประกันสุขภาพของพนักงาน Chiang Mai Clothing มีความเชี่ยวชาญด้านเสื้อผ้าทุกประเภท พวกเขาสร้างเสื้อผ้าที่ได้รับการยกย่องจากลูกค้าในห้องแฟชั่นชั้นนำทั้งฝรั่งเศสและยุโรป การเย็บมือเป็นรายการพิเศษของพวกเขา เพราะแบบนี้ความละเอียดของลายเส้นและ        แพทเทิร์น ถึงได้รับการแนะนำจากลูกค้า เสื้อผ้าที่มีความพิเศษมีดังต่อไปนี้ :  เดรสลำลอง  เสื้อโค๊ท เสื้อยืด   สเว็ตเชิ้ต เสื้อกล้าม  กระโปรง  กางเกง  สูท  ผ้าพันคอ  บริษัทที่มีชื่อเสียงนี้ปัจุบันกำลังทำงานร่วมกับ Carolyn Fordeyn หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในฝรั่งเศส เธอทำงานเป็นหัวหน้าฝ่ายครีเอทีพของบริษัท ซึ่งเธอมีส่วนร่วมในงานครีเอทีพเพื่อให้มั่นใจได้ว่าบริษัทจะนำการออกแบบและแนวคิดใหม่ ๆ มาผลิตสินค้า พวกเขาผลิตเครื่องแต่งกายในสายเสื้อผ้าเป็นที่นิยมในยุโรป และเอเชีย เช่นผ้าพันคอญี่ปุ่น Wakoo Collections และอื่นๆ  ที่ทำให้คุณมีความสุข 

พบกับผู้ผลิตช่างสรรสร้างที่มีพรสวรรค์ของ ID Society

ID Society เป็นแบรนด์แฟชั่นที่พยายามรวบรวมสินค้าแต่ยังคงทำตามจรรยาบรรณและมาตรฐานคุณภาพ เรามั่นใจว่าผู้ผลิตของเราได้แบ่งปั่นในสิ่งที่เป็นหลักเดียวกันเมื่อมันเป็นการผลิตเสื้อผ้าและสินค้าที่มีคุณภาพสูง  มากเท่าที่จะมากได้ บริษัทของเราขอยืนยันว่าเราสามารถให้บริการผลิตภัณฑ์ชั้นนำด้วยวิธีการที่คุ้มค่า มีประสิทธิภาพและยั่งยืน อุตสาหกรรมในปัจจุบัน แบรนด์เสื้อผ้าส่วนใหญ่ได้ผลิตสินค้าที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเหตุผลนี้ทาง ID Society เราต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ที่นำสมัยและราคาประหยัด หนึ่งในผู้ผลิตหลักของเราคือ Chiang-Mai Clothing Production ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่ในประเทศไทย   เริ่มโดยสองนักออกแบแฟชั่นจากยุโรปและไทย บริษัทนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อผลิตสินค้าแฟชั่นชั้นสูง  บริษัทนี้นำเสนอการผลิตหลากหลายขนาดตั้งแต่ ขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ ที่สามารถตอบสนองความพึ่งพอใจได้หลากหลายประเภทของบริษัท พวกเขานำเสนอเนื้อผ้าที่ดีที่สุด  เพราะแบบนี้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาถึงได้เป็นที่นิยมในอันดับต้นๆของวงการแฟชั่น  นอกเหนือจากความประทับใจในสินค้าที่พวกเขาผลิตแล้ว  Atelier(สตูดิโอ) ภูมิใจนำเสนองานฝีมือที่น่าชื่นชมที่เห็นได้ชัดทั้งตะเข็บและรอยพับในผลิตภัณฑ์ของพวกเขา   Chiang Mai Clothing มีความเชี่ยวชาญในทุกประเภทของสินค้า เช่น ผ้าพันคอ เครื่องประดับ และเครื่องแต่งกายต่างๆ เพื่อยืนยันว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง บริษัทได้ส่งพนักงานเข้าร่วมสัมมนาในหลายๆ รายการที่เกี่ยวกับแฟชั่นและกระบวนการการผลิต  นาตาลี ฟอร์เดน์ หนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุดในอุตสาหกรรมแฟชั่นเป็นผู้ดูแลในหลายๆ โครงการของบริษัท เธอเคยทำงานกับบุคคลที่มีชื่อเสียงในการตลาด เช่น เกลเลียโน, โซเนีย ไรย์เกียล และเดียน วอน เฟอร์สเตอเบิร์ก เธอยังมีส่วนร่วมกับบริษัท แฟชั่นในยุโรปและอเมริกาอีกด้วย  จากการวางแผนการออกแบบจนไปถึงสร้างตัวต้นแบบ Atelier ยืนยันได้ว่าทุกๆ กระบวนการได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวผลิตออกมาได้อย่างมีคุณภาพ เพราะแบบนี้ผลิตภัณฑ์ที่เรามีให้บริการใน ID Societyถึงได้มีจำนวนจำกัด สินค้าแต่ละตัวผ่านกระบวนการผลิตอย่างระมัดระวังซึ่งมีคุณภาพสูงตามที่เราได้สัญญาไว้  Chiang Mai Clothing ยังมีให้บริการในแบบ การจัดหาผ้า ออกแบบแฟชั่น การทำแพทเทิร์น และการเลือกตัวอย่าง นอกจากนี้ พวกเขาสามารถสร้างภาพทางเทคนิคและทำตัวอย่างต้นแบบ ด้วยบริการที่สุดล้ำ การทำสัญญากับพวกเขานั้นคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากกว่า บริษัทยังให้มีการควบคุมโดยตรงจากนักออกแบบแฟชั่นและลูกค้าเพื่อกำกับกระบวนการผลิต ด้วยความโปร่งใสนี้ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพของกระบวนการผลิตสินค้าที่จะไม่เกิดการผิดพลาด    ID Society ให้ความสำคัญกับชื่อเสียงดังนั้นบริษัทที่เรามีส่วนร่วมจึงมีประวัติและมาตรฐานที่ดีอยู่เสมอ Chiang Mai Clothing ยืนยันได้ว่าพนักงานของพวกเขาได้รับการดูแลและมีค่าตอบแทนที่ดี ยิ่งไปกว่านั้น พนักงานและลูกจ้างของพวกเขายังได้รับการอบรมจากเวิร์คช๊อฟเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยของการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพสูงที่สุด  มากกว่าความประทับใจด้านประวัติ Chiang Mai Clothing ยังภูมิในนำเสนอบันทึกจากคำชมของพวกเขาในเรื่องการมีจรรยาบรรณต่อสิ่งแวดล้อม ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทยังได้ทำการรีไซเคิลและ มีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  บริษัทได้ทำงานกับห้องเสื้อผ้าหลากหลายจากทั่วโลก ห้องเสื้ออย่างเช่น Things That Make You Happy ในเบลเยี่ยม,  Wakoo Collections ในปารีส,  Japanese Scarf LTD ในญี่ปุ่น และ Natalie Fordeyn ในปารีส ลูกค้าบางกลุ่มเขาสามารถยืนยันได้ในคุณภาพของการบริการและผลิตภัณฑ์ของพวกเขา