ID Society:เทรนด์แฟชั่นยอดนิยมสำหรับปี 2021

สำหรับคนส่วนใหญ่ แฟชั่นเป็นวิธีการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองมาโดยตลอด ตั้งแต่รองเท้าและกระเป๋าที่เข้าชุดกันไปจนถึงการเล่นเป็นชั้นๆ People แสดงออกในหลากหลายวิธีและส่งผลให้เทรนด์แฟชั่นมากมายกลายเป็นที่นิยมในปีนี้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอ่านที่นี่ที่ ID Society:

ปีนี้ได้นำอะไรมากมายมาสู่โต๊ะอาหาร และหนึ่งในนั้นคือเทรนด์แฟชั่น แม้ว่าปีนี้จะยังไม่จบสิ้น แต่เทรนด์แฟชั่นชั้นนำที่ครองตำแหน่งในปี 2021:

  • การกลับมาของยุค 90

เทรนด์การกลับมาครั้งนี้เป็นสิ่งที่คุณไม่รู้ว่าคุณต้องการ ครอบคลุมช่วงปี 1997 ถึง 1999 และส่วนใหญ่ประกอบด้วยกระโปรงผ้าสักหลาด ลายสัตว์ กำมะหยี่ และกลิ่นอายของฮิปปี้ Rachel Green จากรายการ Friends เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจและตัวอย่างที่สำคัญสำหรับเทรนด์นี้

  • เสื้อกันหนาวเสื้อกั๊ก

Layering ได้เช่นผลกระทบอย่างมากเกี่ยวกับแนวโน้มในปัจจุบันและเสื้อสเวตเตอร์อยู่ในหมู่ผู้ใช้มากที่สุดชิ้นเสื้อผ้าสำหรับนี้นี่คือเสื้อชั้นในสุดคลาสสิก มักทำจากผ้าถักแบบครอปพร้อมงานปักหนัก เนื่องจากมันเพิ่มกลิ่นอายที่ซับซ้อนมากขึ้นให้กับทุกลุค จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเสื้อสเวตเตอร์ถึงเป็นที่ชื่นชอบตั้งแต่ปี 2020 จนถึงปัจจุบัน

  • กระเป๋าถือใบจิ๋ว

หากคุณยังไม่มีกระเป๋าถือใบจิ๋ว แสดงว่าคุณกำลังพลาด วัยรุ่นและคนหนุ่มสาวต่างคลั่งไคล้หัวข้อปี 2021 นี้เพราะมันเป็นสากล ไม่ว่าคุณจะใส่ชุดลำลองน่ารักหรือชุดลำลองแบบสตรีท เช่น เสื้อสเวตเตอร์ กระเป๋าถือใบเล็กก็เข้ากันได้ดี!. อุปกรณ์เสริมชิ้นนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีเพราะช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับลุคของคุณ ทำให้ดูเก๋ไก๋ยิ่งขึ้น

  • สีสันสดใสและสดใส

เทรนด์ปี 2021 นี้มีข้อกำหนดเพียงข้อเดียว นั่นคือต้องมีเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่สว่างหรือสดใสอย่างน้อยหนึ่งชิ้น วิธีที่จะคลั่งไคล้เทรนด์นี้คือการจับคู่สีที่คุณไม่เคยลองมาก่อน เช่น สีม่วงแดงและสีเขียวมอส หรือสีส้มสดใสและน้าเป็ด! เป้าหมายของเทรนด์นี้คือทำให้คุณโดดเด่นด้วยสีเหล่านี้และดูสวยงามไปพร้อม ๆ กัน 

  • เดนิมเดนิ

มเป็นเทรนด์ที่ทำให้เป็นปีไหนๆก็ไม่มีพลาด ไม่ต้องพูดถึงมีหลายรูปแบบและการตัดสำหรับทุกคนจากผอมและต่ำเอวกับแฟนและแม่กางเกงยีนส์ ดังนั้นแม้ว่าการตัดเย็บชุดหนึ่งจะดูไม่เข้ากับสไตล์ อีกชุดหนึ่งก็เข้าสู่สปอตไลท์และกลายเป็นชุดโปรดของทุกคน 

เทรนด์ยีนส์ในปีนี้ได้แก่ ชุดเอี๊ยมและแจ็กเก็ตที่กลายมาเป็นกระแสหลักในวงการแฟชั่น แม้ว่าพวกเขาจะได้รับความนิยมเมื่อหลายสิบปีก่อน แต่พวกเขายังมีชีวิตอยู่และเจริญรุ่งเรืองมาจนถึงทุกวันนี้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x