ทำไมคุณต้องสนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่น

ID society คือธุรกิจในท้องถิ่นที่ขายเทรนด์แฟชั่นล่าสุดอาจเป็นเครื่องประดับกระเป๋า เสื้อผ้าหรือรองเท้า สร้างการออกแบบที่เหนือกาลเวลาโดยติดต่อผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นและนักออกแบบในอุตสาหกรรม ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพร้อมการออกแบบคุณภาพสูงช่วยให้ลูกค้าค้นพบสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นธุรกิจขนาดเล็กโดยหวังว่าจะช่วยเหลือชุมชนในท้องถิ่น

ธุรกิจขนาดเล็กเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในระบบเศรษฐกิจ นอกเหนือจากการสร้างโอกาสในการทำงานให้กับผู้คนมากขึ้นแล้วธุรกิจขนาดเล็กยังช่วยให้ชุมชนท้องถิ่นอยู่รอดได้ ในทางกลับกันชุมชนได้ช่วยเหลือธุรกิจขนาดเล็ก 

ธุรกิจขนาดเล็กเหล่านี้มีส่วนร่วมมากขึ้นด้านล่างนี้คือเหตุผลบางประการที่เราควรสนับสนุน

  • ธุรกิจในท้องถิ่นมีประโยชน์มากกว่าสำหรับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรในชุมชน

เนื่องจากเจ้าของธุรกิจเหล่านี้มักจะเป็นเพื่อนบ้านหรือเพื่อนของคุณเจ้าของธุรกิจจึงรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับชุมชนหนึ่ง ดังนั้นการตระหนักรู้ในบางครั้งจะทำให้พวกเขามีความคิดริเริ่มในองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรบางแห่ง บางครั้งธุรกิจมีกิจการเพื่อสังคมด้วยซ้ำ พวกเขาสนใจเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน 

  • ธุรกิจในท้องถิ่นทิ้งรอยเท้าคาร์บอนน้อยกว่า บริษัท ขนาดใหญ่

เนื่องจากมีขนาดเล็กและใช้พื้นที่เล็กกว่าในชุมชนธุรกิจในท้องถิ่นจึงเป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมและสร้างความเสียหายน้อยกว่าองค์กรขนาดใหญ่ 

  • ธุรกิจในท้องถิ่นลดการว่างงาน

ในปี 2556 ในอเมริกาเพียงแห่งเดียวธุรกิจขนาดเล็กจ้างงานชาวอเมริกัน 77 ล้านคนและรับผิดชอบงาน 65% ของงานใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ปี 2537-2556 ในฟิลิปปินส์วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอี) ถือหุ้นร้อยละ 99.6 ของธุรกิจจดทะเบียนทั้งหมดในประเทศ

  • ธุรกิจในท้องถิ่นให้บริการเฉพาะบุคคล

เนื่องจากพวกเขามีส่วนร่วมในชุมชนมากขึ้นธุรกิจท้องถิ่นจึงรู้จักลูกค้าของตนได้ดีขึ้น การโฆษณาแบบปากต่อปากเป็นเรื่องปกติมากในธุรกิจเหล่านี้ทำให้ธุรกิจต่างๆสามารถโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการของตนได้ง่ายขึ้น ลูกค้าสามารถคาดหวังประสบการณ์ที่เป็นมิตรมากขึ้นในธุรกิจเหล่านี้

  • ทุกอย่างเริ่มต้นที่ธุรกิจในท้องถิ่น

ก่อนที่จะมีขนาดใหญ่ บริษัท ต่างๆเริ่มต้นจากเล็ก ๆ สิ่งเหล่านี้เหมือนกันสำหรับทุกธุรกิจขนาดเล็กเนื่องจากบางครั้งความคิดใหญ่ ๆ ก็มาจากพวกเขา 

  • ธุรกิจขนาดเล็กมีนวัตกรรมและความสามารถในการแข่งขันสูงการ

มีธุรกิจขนาดเล็กเป็นเรื่องยากพวกเขาต้องคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อให้มีความเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมที่ตนเลือก การแข่งขันแน่นมากและการลอยตัวคงหมายถึงการออกไปอย่างเต็มที่ด้วยคลังแสงของพวกเขา

  • ธุรกิจขนาดเล็กช่วยเศรษฐกิจในท้องถิ่นและสร้างงาน

คนที่ธุรกิจขนาดใหญ่ไม่สามารถจ้างงานได้ไปหาโอกาสจากธุรกิจขนาดเล็ก บางครั้งธุรกิจขนาดเล็กจะสร้างกิจกรรมและการระดมทุนให้กับชุมชนซึ่งจะช่วยให้ชีวิตแก่ชุมชน แม้ว่าจะไปได้ไกลแล้วผู้ระดมทุนและผลกำไรเหล่านี้จะตกเป็นของพนักงานดังนั้นจึงให้เงินแก่พวกเขาตามความต้องการในแต่ละวัน 

  • การเข้าถึงบริการที่ง่ายกว่ามักมีให้บริการในเมือง

บริการบางอย่างเช่นบาร์และร้านอาหารมีให้บริการเฉพาะในเมืองเท่านั้น ธุรกิจในท้องถิ่นบางแห่งทำสิ่งเหล่านี้เพื่อให้บริการเฉพาะในบางเมืองแก่ชุมชนท้องถิ่นของตน

  • ธุรกิจในท้องถิ่นเพิ่มฐานภาษี

เมื่อธุรกิจในท้องถิ่นได้รับการสนับสนุนจากผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นเงินภาษีจะอยู่ในชุมชนนั้นกลับช่วยให้ชุมชนมีความพยายาม ธุรกิจในท้องถิ่นเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะซื้อทรัพยากรในระบบเศรษฐกิจของตนเช่นกัน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x