ID Society: ผ้าที่แตกต่างกันสำหรับชุดเครื่องนอนของคุณ

ID Society นำเสนอแนวคิดที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงแฟชั่นและการตกแต่งบ้าน เรามีผ้า รายการ และอุปกรณ์เสริมมากมายที่จะช่วยให้คุณค้นพบสไตล์ส่วนตัวของคุณ  

เครื่องนอนสำหรับคุณ

เมื่อคุณกำลังจะนอน คุณต้องการทำตัวให้สบายและผ่อนคลายให้มากที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลาเดียวที่คุณสามารถละทิ้งงานและปัญหาต่างๆ ได้ การนอนหลับเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถให้รางวัลตัวเองได้หลังจากทำงานมาทั้งวัน ดังนั้นการเลือกผ้าที่ดีที่สุดจึงเป็นสิ่งสำคัญเท่านั้น 

นอกจากนี้ ผ้าคุณภาพสูงจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง เนื่องจากไม่ได้ทำมาจากสารเคมีและวัสดุที่เป็นพิษ ต่อไปนี้คือผ้าเครื่องนอนที่ดีที่สุดบางประเภทที่คุณสามารถเลือกได้:

ผ้าฝ้าย ผ้า

ปูเตียงประเภททั่วไปที่คุณสามารถหาได้คือผ้าฝ้าย ผ้าราคาประหยัดแต่สวมใส่สบายนี้ผลิตด้วยเส้นใยธรรมชาติที่อ่อนนุ่มต่อผิวของคุณ ใช้งานได้หลากหลายเพราะคุณสามารถหาผ้านี้ได้หลากหลายสำหรับคนทุกวัยด้วยการออกแบบที่หลากหลาย 

ผ้าฝ้ายอียิปต์ ผ้าฝ้าย

อียิปต์มีชื่อเสียงในด้านส่วนประกอบเส้นใยและสำหรับการปลูกในหุบเขาไนล์ เมื่อเทียบกับผ้าฝ้ายทั่วไป ผ้าฝ้ายอียิปต์มีความมันวาวและยาวกว่า 1 นิ้ว หากคุณไม่มีเตียงที่เหมาะสมสำหรับผ้านี้ คุณอาจต้องปรับเปลี่ยนเตียงให้พอดีกับเตียงของคุณ 

ชุดเครื่องนอนนี้เหมาะสำหรับห้องนอนใหญ่ที่มีการตกแต่งอย่างมีสไตล์เพราะถือว่าเป็นผ้าที่หรูหราสำหรับห้องนอน 

ฝ้าย Pima และ Supima ฝ้าย

Pima และ Supima มีพื้นฐานมาจากชนเผ่าพื้นเมืองอเมริกัน Pima เนื่องจากฝ้ายมักปลูกในภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกาและเปรู สิ่งที่ทำให้ Pima เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผ้าปูที่นอนก็คือ ทนทาน นุ่ม และย้อมง่าย นอกจากนี้ยังเข้ากันได้ดีกับห้องนอนทุกสไตล์

Percale 

Percale เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการรู้สึกร้อนเกินไปขณะนอนอยู่บนเตียง ซึ่งส่วนใหญ่มักใช้ผ้าปูที่นอนหนา ชุดเครื่องนอนนี้ระบายอากาศได้แม้ว่าจะทำจากผ้าฝ้าย 100% และมีผิวด้านที่เรียบเนียน เนื่องจาก Percale มีคุณสมบัติในการทำความเย็น จึงมีความนุ่มและเรียบเนียนต่อผิว 

นอกจากนี้ ผ้านี้เหมาะสำหรับห้องนอนทุกประเภท เนื่องจากมีลวดลาย สีสัน และภาพพิมพ์ที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกจากการออกแบบที่หลากหลายขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

Jersey Knit

Jersey ถักหมายถึงผ้าเสื้อยืดซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับห้องนอนเด็กเพราะเป็นผ้าฝ้าย 100% ผ้านี้มีความหนาและนุ่ม เหมาะกับสถานที่ที่มีอากาศเย็น 

ผ้าสักหลาด ผ้า

สักหลาดจะหลวมกว่าผ้าอื่นๆ เล็กน้อย แม้ว่าจะทำจากผ้าฝ้าย 100% ก็ตาม ผ้านี้เหมาะที่จะใช้ในช่วงฤดูหนาวเพราะผ้าหนาและใส่สบาย นอกจากนี้ยังหนักกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเสื้อถัก ทำให้เป็นเครื่องนอนที่ดีที่สุดสำหรับสภาพอากาศที่หนาวเย็น 

ผ้าต่วน

Similar เพื่อซาติน, ผ้าต่วนยังมีผิวเนียนนุ่มที่มีบิตของระยับเมื่อสว่าง ผ้านี้เหมาะสำหรับห้องนอนใหญ่เพราะมีลักษณะเป็นมันเงา 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x