FIND DESIGNER

โปรไฟล์ และผลงานการออกแบบจาก Designer ที่นำเสนอด้วยรูปภาพซึ่งเป็นเสมือนแกลเลอรี่ผลงาน ทำให้สามารถนำเสนอบริการของเจ้าของผลงานได้.

ID Society:เทรนด์แฟชั่นยอดนิยมสำหรับปี 2021

สำหรับคนส่วนใหญ่ แฟชั่นเป็นวิธีการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองมาโดยตลอด ตั้งแต่รองเท้าและกระเป๋าที่เข้าชุดกันไปจนถึงการเล่นเป็นชั้นๆ People แสดงออกในหลากหลายวิธีและส่งผลให้เทรนด์แฟชั่นมากมายกลายเป็นที่นิยมในปีนี้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอ่านที่นี่ที่ ID Society: ปีนี้ได้นำอะไรมากมายมาสู่โต๊ะอาหาร และหนึ่งในนั้นคือเทรนด์แฟชั่น แม้ว่าปีนี้จะยังไม่จบสิ้น แต่เทรนด์แฟชั่นชั้นนำที่ครองตำแหน่งในปี 2021: การกลับมาของยุค 90 เทรนด์การกลับมาครั้งนี้เป็นสิ่งที่คุณไม่รู้ว่าคุณต้องการ ครอบคลุมช่วงปี 1997 ถึง 1999 และส่วนใหญ่ประกอบด้วยกระโปรงผ้าสักหลาด ลายสัตว์ กำมะหยี่ และกลิ่นอายของฮิปปี้ Rachel Green จากรายการ Friends เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจและตัวอย่างที่สำคัญสำหรับเทรนด์นี้ เสื้อกันหนาวเสื้อกั๊ก Layering ได้เช่นผลกระทบอย่างมากเกี่ยวกับแนวโน้มในปัจจุบันและเสื้อสเวตเตอร์อยู่ในหมู่ผู้ใช้มากที่สุดชิ้นเสื้อผ้าสำหรับนี้นี่คือเสื้อชั้นในสุดคลาสสิก มักทำจากผ้าถักแบบครอปพร้อมงานปักหนัก เนื่องจากมันเพิ่มกลิ่นอายที่ซับซ้อนมากขึ้นให้กับทุกลุค จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเสื้อสเวตเตอร์ถึงเป็นที่ชื่นชอบตั้งแต่ปี 2020 จนถึงปัจจุบัน กระเป๋าถือใบจิ๋ว หากคุณยังไม่มีกระเป๋าถือใบจิ๋ว แสดงว่าคุณกำลังพลาด วัยรุ่นและคนหนุ่มสาวต่างคลั่งไคล้หัวข้อปี 2021 นี้เพราะมันเป็นสากล ไม่ว่าคุณจะใส่ชุดลำลองน่ารักหรือชุดลำลองแบบสตรีท เช่น เสื้อสเวตเตอร์ กระเป๋าถือใบเล็กก็เข้ากันได้ดี!. อุปกรณ์เสริมชิ้นนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีเพราะช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับลุคของคุณ ทำให้ดูเก๋ไก๋ยิ่งขึ้น สีสันสดใสและสดใส เทรนด์ปี 2021 นี้มีข้อกำหนดเพียงข้อเดียว นั่นคือต้องมีเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่สว่างหรือสดใสอย่างน้อยหนึ่งชิ้น วิธีที่จะคลั่งไคล้เทรนด์นี้คือการจับคู่สีที่คุณไม่เคยลองมาก่อน เช่น สีม่วงแดงและสีเขียวมอส หรือสีส้มสดใสและน้าเป็ด! เป้าหมายของเทรนด์นี้คือทำให้คุณโดดเด่นด้วยสีเหล่านี้และดูสวยงามไปพร้อม ๆ กัน  เดนิมเดนิ มเป็นเทรนด์ที่ทำให้เป็นปีไหนๆก็ไม่มีพลาด ไม่ต้องพูดถึงมีหลายรูปแบบและการตัดสำหรับทุกคนจากผอมและต่ำเอวกับแฟนและแม่กางเกงยีนส์ ดังนั้นแม้ว่าการตัดเย็บชุดหนึ่งจะดูไม่เข้ากับสไตล์ อีกชุดหนึ่งก็เข้าสู่สปอตไลท์และกลายเป็นชุดโปรดของทุกคน  เทรนด์ยีนส์ในปีนี้ได้แก่ ชุดเอี๊ยมและแจ็กเก็ตที่กลายมาเป็นกระแสหลักในวงการแฟชั่น แม้ว่าพวกเขาจะได้รับความนิยมเมื่อหลายสิบปีก่อน แต่พวกเขายังมีชีวิตอยู่และเจริญรุ่งเรืองมาจนถึงทุกวันนี้

ID Society: ผ้าที่ดีที่สุดที่จะสวมใส่ในช่วงฤดูร้อน

ร้อนเป็นหนึ่งในฤดูกาลที่ดีที่สุดไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน มันหมายความว่าวันหยุดจะไปชายหาดและห้อยออกกับเพื่อนส่วนที่ยากที่สุดของฤดูร้อนคือแม้ว่าอากาศจะร้อนจัดและแม้จะว่ายน้ำในสระว่ายน้ำหรือในมหาสมุทรหรือเปิดเครื่องปรับอากาศก็ตาม ในบางกรณี แม้แต่เสื้อผ้าที่คุณใส่เองก็สามารถทำให้ร้อนขึ้นได้ ผ้าต่างๆ ที่ใช้ทำเสื้อผ้าสามารถช่วยให้คุณเย็นสบายในฤดูร้อนนี้ ไม่มีเหงื่อออกอย่างบ้าคลั่งแม้จะอยู่ในเครื่องปรับอากาศและสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณได้ นั่นเป็นสาเหตุสำคัญที่ควรพิจารณาผ้าที่เสื้อผ้าของคุณทำเมื่อซื้อ  ดูผ้าที่ดีที่สุดบางตัวที่สวมใส่ได้ดีที่สุดเพื่อให้คุณรู้สึกเย็นในฤดูร้อนนี้: ผ้า ฝ้าย ผ้าฝ้ายมี น้ำหนักเบา นุ่ม ระบายอากาศได้ และดูดซับเหงื่อซึ่งเหมาะสำหรับหน้าร้อน นอกจากนี้ยังมีสีให้เลือกหลากหลาย ดังนั้นคุณจึงมีสีที่เข้ากับชุดที่คุณมีอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังเป็นผ้าประเภทหนึ่งที่ถูกที่สุดเนื่องจากมีจำหน่ายและเป็นหนึ่งในผ้าที่ง่ายที่สุดในการผลิต ข้อเสียอย่างหนึ่งคือมันสามารถดูดซับเหงื่อได้มากจนทำให้เสื้อของคุณเปื้อนได้ โดยเฉพาะถ้าคุณใส่มันในสีอ่อน นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะหนักและเปียกเกินไปเมื่อเปียกความชื้นและเหงื่อเป็นจำนวนมาก ดังนั้นควรแน่ใจว่าคุณมีสิ่งที่จะเช็ดเหงื่อออกเพื่อป้องกันสิ่งนี้ ผ้าลินิน ผ้า อีกประเภทหนึ่งที่เหมาะสำหรับฤดูร้อนคือผ้าลินิน เป็นผ้าชนิดเบาที่ทอแบบหลวมๆ ซึ่งหมายความว่าความร้อนจะระบายออกจากร่างกายได้ง่าย ผ้าประเภทนี้ดูดซับเหงื่อได้ แต่ต่างจากผ้าฝ้ายตรงที่แห้งเร็ว คุณจึงรู้สึกเย็นและแห้งตลอดเวลา  ผ้าลินินไม่ติดตัว ไม่เหมือนกับผ้าอื่นๆ ซึ่งจะทำให้มีที่ว่างระหว่างร่างกายและเสื้อผ้าของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณเย็นและเสื้อผ้าของคุณแห้งเร็วขึ้น โปรดทราบว่าผ้าลินินสามารถยับได้ง่าย อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่ชอบและเห็นว่ารอยยับเป็นสิ่งที่ช่วยให้เสื้อผ้ามีสไตล์และมีเอกลักษณ์มากขึ้น  เรยอน เร ยอนเป็นผ้าชนิดหนึ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุด เนื่องจากเป็นผ้าที่มนุษย์สร้างขึ้นจริงๆ ผลิตจากผ้าฝ้าย เยื่อไม้ และเส้นใยธรรมชาติหรือเส้นใยสังเคราะห์อื่นๆ รวมกัน ทำให้กลายเป็นผ้าทางเลือกที่ถูกกว่าสำหรับผ้าไหม ซึ่งเป็นผ้าที่ดีเยี่ยมสำหรับเสื้อผ้าฤดูร้อน  เป็นผ้าที่เบาและระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย เพียงพอสำหรับใส่ชุดกีฬาที่ทำกิจกรรมต่างๆ ที่ทำให้คนมีเหงื่อออกมาก เช่นเดียวกับผ้าลินิน เรยอนจะไม่ยึดติดกับร่างกายเหมือนผ้าอื่นๆ คุณจึงเก็บความเย็นไว้ได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าน้ำอุ่นจะทำให้เสื้อผ้าที่ทำด้วยผ้าเรยอนหดตัวได้ ดังนั้นจึงควรซักด้วยมือด้วยน้ำเย็นหรือให้ซักแห้งแทน  

ID Society: ผ้าที่แตกต่างกันสำหรับชุดเครื่องนอนของคุณ

ID Society นำเสนอแนวคิดที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงแฟชั่นและการตกแต่งบ้าน เรามีผ้า รายการ และอุปกรณ์เสริมมากมายที่จะช่วยให้คุณค้นพบสไตล์ส่วนตัวของคุณ   เครื่องนอนสำหรับคุณ เมื่อคุณกำลังจะนอน คุณต้องการทำตัวให้สบายและผ่อนคลายให้มากที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลาเดียวที่คุณสามารถละทิ้งงานและปัญหาต่างๆ ได้ การนอนหลับเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถให้รางวัลตัวเองได้หลังจากทำงานมาทั้งวัน ดังนั้นการเลือกผ้าที่ดีที่สุดจึงเป็นสิ่งสำคัญเท่านั้น  นอกจากนี้ ผ้าคุณภาพสูงจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง เนื่องจากไม่ได้ทำมาจากสารเคมีและวัสดุที่เป็นพิษ ต่อไปนี้คือผ้าเครื่องนอนที่ดีที่สุดบางประเภทที่คุณสามารถเลือกได้: ผ้าฝ้าย ผ้า ปูเตียงประเภททั่วไปที่คุณสามารถหาได้คือผ้าฝ้าย ผ้าราคาประหยัดแต่สวมใส่สบายนี้ผลิตด้วยเส้นใยธรรมชาติที่อ่อนนุ่มต่อผิวของคุณ ใช้งานได้หลากหลายเพราะคุณสามารถหาผ้านี้ได้หลากหลายสำหรับคนทุกวัยด้วยการออกแบบที่หลากหลาย  ผ้าฝ้ายอียิปต์ ผ้าฝ้าย อียิปต์มีชื่อเสียงในด้านส่วนประกอบเส้นใยและสำหรับการปลูกในหุบเขาไนล์ เมื่อเทียบกับผ้าฝ้ายทั่วไป ผ้าฝ้ายอียิปต์มีความมันวาวและยาวกว่า 1 นิ้ว หากคุณไม่มีเตียงที่เหมาะสมสำหรับผ้านี้ คุณอาจต้องปรับเปลี่ยนเตียงให้พอดีกับเตียงของคุณ  ชุดเครื่องนอนนี้เหมาะสำหรับห้องนอนใหญ่ที่มีการตกแต่งอย่างมีสไตล์เพราะถือว่าเป็นผ้าที่หรูหราสำหรับห้องนอน  ฝ้าย Pima และ Supima ฝ้าย Pima และ Supima มีพื้นฐานมาจากชนเผ่าพื้นเมืองอเมริกัน Pima เนื่องจากฝ้ายมักปลูกในภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกาและเปรู สิ่งที่ทำให้ Pima เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผ้าปูที่นอนก็คือ ทนทาน นุ่ม และย้อมง่าย นอกจากนี้ยังเข้ากันได้ดีกับห้องนอนทุกสไตล์ Percale  Percale เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการรู้สึกร้อนเกินไปขณะนอนอยู่บนเตียง ซึ่งส่วนใหญ่มักใช้ผ้าปูที่นอนหนา ชุดเครื่องนอนนี้ระบายอากาศได้แม้ว่าจะทำจากผ้าฝ้าย 100% และมีผิวด้านที่เรียบเนียน เนื่องจาก Percale มีคุณสมบัติในการทำความเย็น จึงมีความนุ่มและเรียบเนียนต่อผิว  นอกจากนี้ ผ้านี้เหมาะสำหรับห้องนอนทุกประเภท เนื่องจากมีลวดลาย สีสัน และภาพพิมพ์ที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกจากการออกแบบที่หลากหลายขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ Jersey Knit Jersey ถักหมายถึงผ้าเสื้อยืดซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับห้องนอนเด็กเพราะเป็นผ้าฝ้าย 100% ผ้านี้มีความหนาและนุ่ม เหมาะกับสถานที่ที่มีอากาศเย็น  ผ้าสักหลาด ผ้า สักหลาดจะหลวมกว่าผ้าอื่นๆ เล็กน้อย แม้ว่าจะทำจากผ้าฝ้าย 100% ก็ตาม ผ้านี้เหมาะที่จะใช้ในช่วงฤดูหนาวเพราะผ้าหนาและใส่สบาย นอกจากนี้ยังหนักกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเสื้อถัก ทำให้เป็นเครื่องนอนที่ดีที่สุดสำหรับสภาพอากาศที่หนาวเย็น  ผ้าต่วน Similar เพื่อซาติน, ผ้าต่วนยังมีผิวเนียนนุ่มที่มีบิตของระยับเมื่อสว่าง ผ้านี้เหมาะสำหรับห้องนอนใหญ่เพราะมีลักษณะเป็นมันเงา 

ผ้าที่ยั่งยืนแบบต่างๆ ที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ

อาจเป็นเรื่องยากที่จะกลืน แต่อุตสาหกรรมแฟชั่นเป็นหนึ่งในสารก่อมลพิษที่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด ทุกปี บริษัทแฟชั่นจะปล่อยขยะเกือบ 2 หมื่นล้านตันในหลุมฝังกลบ เพื่อรองรับความต้องการอุตสาหกรรมแฟชั่นที่รวดเร็วทุกปี  ผ้าต่างๆ เช่น โพลีเอสเตอร์ เรยอน และสแปนเด็กซ์ ผ่านกระบวนการแปรรูปจำนวนมาก ซึ่งปล่อยสารเคมีและก๊าซที่เป็นอันตราย ซึ่งเพิ่มการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่ดูดซับโดยชั้นโอโซน คุณอาจจะไม่รู้สึกในตอนนี้ แต่ผลกระทบของอุตสาหกรรมนี้จะรู้สึกได้ในภายหลัง  โชคดีที่มีทางเลือกมากมายที่คุณสามารถใช้ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ ดังนั้น หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับแฟชั่น โปรดอ่านบทความนี้:  ไม้ไผ่  หนึ่งในวัสดุที่มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดสำหรับผ้าที่ยั่งยืนคือไม้ไผ่ ด้วยความสามารถในการสร้างใหม่ ไม้ไผ่จึงเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการสร้างเสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  แม้ว่าวัสดุประเภทนี้กำลังเผชิญกับการโต้เถียงเนื่องจากวิธีการเคลียร์ที่ดินและการเก็บเกี่ยว แต่ก็สามารถจัดการได้อย่างง่ายดายด้วยโปรโตคอลที่เหมาะสมและการดำเนินการตามกฎจากรัฐบาล ไม้ไผ่เป็นผ้าที่ซึมซับ ใส่สบาย และปราศจากความชื้น ซึ่งให้ความสบายโดยไม่กระทบกับสไตล์ของคุณ ทำให้เป็นหนึ่งในผ้าที่มีความต้องการมากที่สุดสำหรับประเทศเขตร้อน  กัญชา  กัญชงเป็นผ้าชนิดหนึ่งที่ปลูกจากต้นกัญชา เป็นหนึ่งในวัสดุที่เกิดขึ้นใหม่ที่สุดสำหรับเนื้อผ้าที่ยั่งยืนเพราะปลูกง่ายและไม่เป็นอันตรายต่อดิน สิ่งที่ทำให้ป่านเป็นผ้าที่เหมาะสำหรับการเก็บเกี่ยวคือไม่ต้องใช้ยาฆ่าแมลงเพื่อให้เจริญเติบโต นอกจากนี้ ป่านยังมีความทนทาน สวมใส่สบายและไม่ระคายเคืองเมื่อคุณใช้สำหรับเสื้อผ้า  ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวของการใช้กัญชาคือมันมีราคาแพงและไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคน ในบางบริษัท ป่านจะถูกผสมกับผ้าอื่นๆ เพื่อให้มีราคาถูกลงและมีราคาที่ย่อมเยามากขึ้น  ผ้า  ลินิน ลินินเป็นหนึ่งในผ้าที่ยั่งยืนที่สุดที่คุณสามารถใช้สำหรับเสื้อผ้าได้ สามารถปลูกได้โดยไม่ต้องใส่ปุ๋ยและปลูกในพื้นที่ที่ไม่มีดินอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ วัสดุผ้าลินินสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพและย่อยสลายได้ง่าย ดังนั้น หากคุณตัดสินใจที่จะทิ้งผ้าลินินของคุณ พวกเขาจะไม่กลายเป็นขยะเพราะจะกลับสู่โลก อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับป่าน ผ้าลินินก็มีราคาแพงและไม่แพงเท่าผ้าอื่นๆ  ผ้าฝ้ายออร์แกนิก ผ้าฝ้าย  ออร์แกนิกเป็นหนึ่งในผ้าที่ระบายอากาศได้ดีที่สุดสำหรับเสื้อผ้า โดยปกติจะทำโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลง ปุ๋ยสังเคราะห์ หรือ GMOs สิ่งที่ทำให้ผ้าฝ้ายออร์แกนิกเป็นผ้าในอุดมคติสำหรับเสื้อผ้าคือสามารถจัดแต่งทรงได้ง่ายกับผ้าชนิดใดก็ได้ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพอากาศ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับสภาพอากาศร้อนหรือเย็นเมื่อคุณสวมใส่

เทรนด์แฟชั่นปี 2021 นี้ที่คุณควรรู้

อุตสาหกรรมแฟชั่นได้รับความนิยมเมื่อการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาทำให้ผู้คนต้องอยู่ต่อ ภายในบ้านของพวกเขา สิ่งที่ทำให้การออกโรงยากขึ้นสำหรับบางคนคือการออกจากคุกทำให้ไม่สามารถแต่งตัวไปงานต่างๆได้ อย่างไรก็ตามแม้จะมีเหตุการณ์ที่โชคร้ายเกิดขึ้นกับคนทั้งโลก แต่ก็ยังมีผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นและผู้มีอิทธิพลที่กำหนดเทรนด์ที่น่าตื่นเต้น  ดังนั้นหากคุณอยากรู้ว่าควรลงทุนในชิ้นไหนสำหรับปีนี้โปรดอ่านต่อไป:  มัดย้อมผ้า  แฟชั่นมัดย้อมเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่เข้าและออกจากเรดาร์ตั้งแต่ปี 2559 อย่างไรก็ตามมีเหตุผลว่าทำไมสิ่งนี้ เทรนด์แฟชั่นกลับมาอย่างต่อเนื่อง ในระหว่างการกักกันผ้ามัดย้อมเป็นที่นิยมในหมู่ผู้คนเพราะมันดูจืดชืดไปหน่อย นอกจากนี้ยังให้กลิ่นอายของยุค 60 แบบฟังกี้โดยเฉพาะเมื่อจับคู่กับเครื่องประดับลูกปัดและรองเท้าผ้าใบสีขาว หากคุณต้องการลงทุนในผ้ามัดย้อมคุณสามารถซื้อเสื้อเชิ้ตผูกปมแล้วจับคู่กับกางเกงขาสั้นรองเท้าผ้าใบสีขาวแล้วปิดทับด้วยเครื่องประดับที่น่าตื่นเต้น  ชุดกันเหงื่อ  เนื่องจากคนส่วนใหญ่อยู่บ้านเกือบตลอดทั้งปีความสะดวกสบายจึงกลายเป็นสิ่งที่ผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ปัจจุบันชุดขับเหงื่อเป็นสิ่งที่ดีเลิศของสไตล์และความสะดวกสบายซึ่งกลายเป็นเทรนด์ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากมีความหลากหลายมากจึงสามารถสวมใส่ได้ในระหว่างการประชุมแบบซูมการพบปะระยะสั้นและการดื่มกาแฟ วัสดุที่ใช้สำหรับชุดกันเหงื่อส่วนใหญ่ ได้แก่ ผ้าฟลีซผ้าฝ้ายถักวาฟเฟิลและผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่ง  กางเกงขาสั้นสำหรับปั่นจักรยานกางเกงขาสั้น  Spandex อาจดูเหมือนเป็นชิ้นส่วนแปลก ๆ แต่จริงๆแล้วมันเป็นหนึ่งในแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ได้รับความนิยมตั้งแต่เริ่มมีการแพร่ระบาด กางเกงขาสั้นสำหรับนักขี่จักรยานที่สวมใส่สบายเพรียวบางและมีสไตล์สามารถจับคู่กับเสื้อฮู้ดและเสื้อยืดแล้วปิดทับด้วยกระเป๋าถืออันเป็นเอกลักษณ์และรองเท้าสีกลาง หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่สวมใส่ง่ายและมีสไตล์คุณสามารถลงทุนกับชิ้นส่วนแบบนี้ได้ แฟชั่น  ยุค 90 เมื่อเร็ว ๆ นี้มีกระแสแฟชั่นยุค 90 มาแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงชิ้นพื้นฐานเช่นเสื้อเชิ้ตผ้าสักหลาดรองเท้าบู๊ตและเสื้อกันหนาวคอโปโล หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่จะมอบความสะดวกสบายและมีสไตล์ให้กับคุณคุณสามารถลงทุนในชิ้นส่วนยุค 90 ที่สามารถให้รูปลักษณ์ที่คุณสามารถนำมาใช้ในแต่ละวันได้ หนึ่งในชิ้นส่วนจากยุคนี้ที่คุณสามารถสวมใส่ได้คือเสื้อแจ็คเก็ตเสื้อเชิ้ตและกางเกงเอวสูง นอกจากนี้รองเท้าผ้าใบสีขาวที่มีพื้นรองเท้าหนาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับตำรวจในยุค 90  แคชเมียร์  หนึ่งในชิ้นที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่คุณสามารถสวมใส่ในปีนี้คือเสื้อผ้าแคชเมียร์ เสื้อผ้าแคชเมียร์ที่หรูหราเหนือกาลเวลาเป็นหนึ่งในชิ้นที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่คุณสามารถลงทุนได้เพราะสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส

ทำไมคุณต้องสนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่น

ID society คือธุรกิจในท้องถิ่นที่ขายเทรนด์แฟชั่นล่าสุดอาจเป็นเครื่องประดับกระเป๋า เสื้อผ้าหรือรองเท้า สร้างการออกแบบที่เหนือกาลเวลาโดยติดต่อผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นและนักออกแบบในอุตสาหกรรม ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพร้อมการออกแบบคุณภาพสูงช่วยให้ลูกค้าค้นพบสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นธุรกิจขนาดเล็กโดยหวังว่าจะช่วยเหลือชุมชนในท้องถิ่น (more…)

ID Society: การแต่งกายตามโทนสีผิวของคุณ

รู้ว่าควรสวมใส่อะไรตามสีผิวของคุณเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการแต่งกายของคุณ และเพิ่มความมั่นใจในเวลาเดียวกัน ในขณะที่การรู้ว่าโทนสีผิวของคุณยังคงเป็นปริศนาที่หลายคนต้องดิ้นรน แต่ก็เป็นวิธีที่ดีพอสมควรในการมอบสไตล์แฟชั่นที่ดีที่สุดให้กับคุณ (more…)

พบกับนักออกแบบผู้มีพรสวรรค์ของ ID Society

แฟชั่นเป็นอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรม ตลาดได้สร้างนักออกแบบที่เก่งและมีความทันสมัยซึ่งเป็นที่ยอมรับกันไปทั่วโลก  การสร้างสรรค์ไม่มีทางเกิดขึ้นก่อนความคิด ID Society ได้ออกแบบและร่วมมือกับศิลปินและนักออกแบบที่มีพรสวรรค์มากที่สุด ด้วยแนวคิดและการสร้างสรรค์อย่างชาญฉลาดและมีความก้าวหน้า เราสามารถนำสินค้า ราคาไม่แพง ทันสมัย และทนทาน สู่มือคุณ  นักออกแบบใน ID Society ของเราเป็นครีเอทีฟที่ทันสมัยมีภูมิหลังที่มาหลากหลาย เมื่อมาอยู่รวมกันพวกเขานำแนวคิดที่ใหม่และชาญฉลาดมาสู่การทำงานเพื่อสนับสนุนการเติบโตของบริษัท ID Society ปฏิบัติตามหลักจรรยาบรรณอย่างเข้มงวดทั้งการผลิตและแนวความคิดสร้างสรรค์ เพราะแบบนี้เราถึงมั่นใจได้ว่าศิลปินของเราได้ทำงานตามหลักความเชื่อเหล่านี้    Roj    เป็นที่รู้จักกันในนาม Roj_issuethailand ทางอินสตาแกรม ศิลปินคนนี้เป็นหนึ่งในครีเอทีฟชั้นนำของ ID Society  โรจ เป็นเจ้าของแบรนด์  ‘Issue’ และได้สร้างผลงานอันเป็นที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่องโดยร่วมมือกับศิลปินและแฟชั่น แบรนด์ หลายๆ คน ผลงานของเขาส่วนใหญ่ได้รับการยอมรับในส่วนของรูปแบบที่ชัดเจนและแหวกแนวซึ่งเต็มไปด้วยพลังของแฟชั่นร่วมสมัยและความคลาสสิก แบบย้อนยุค    Pol Patasava  (พลพัฒน์ อัศวะประภา)    เป็นหนึ่งในครีเอทีฟที่อยู่เบื้องหลังเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมในสายของ Asava Group ผลงานทางความคิดและความสร้างสรรค์ของ Pol Patasava เป็นหนึ่งในเหตุผลในการออกแบบของเราที่ ID Society ซึ่งประสบผลสำเร็จอย่างมหาศาล เป็นที่รู้กันสำหรับงานรูปแบบใหม่ของเขา การกล้าผสมผสานของเขา และความแหวกแนวของเขา Pol ส่งมอบแนวคิดสุดจี๊ดสำหรับเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ วันให้แก่แบรนด์ของเรา    Disaya (ดิษยา)    Disaya เป็นหนึ่งในนักออกแบบที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย Disaya ผลิตเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิงซึ่งสวยงามแต่เน้นการออกแบบไปในแนวความเป็นไทยแบบดั้งเดิมและร่วมสมัย เธอนำความคิดและผลลัพธ์ใหม่ ๆ มาสู่การออกแบบของเราซึ่งทำให้เครื่องแต่งกายของผู้หญิงมีพลังมากขึ้น    Patinya (ปฏิญญา)    Patinya เป็นสายงานเสื้อผ้าที่ร่วมมือกับทาง ID Society ก่อตั้งโดยบรรณาธิการแฟชั่นของ Marie Claire ในประเทศไทย แบรนด์นี้ผลิตเสื้อผ้าที่สะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงซึ่งสัมผัสได้ถึงความเป็นคนเมือง Patinya ฉลองความเป็นแฟชั่นโรแมนติกแนวคนเมืองด้วยเครื่องแต่งกายที่ทำมาจาก ผ้าไหม ผ้าไหมแก้ว และการทอแบบละเอียด  แนวเสื้อผ้าที่เป็นแรงบันดาลใจแก่เรา  ID Society ได้แรงบันดาลใจมาจากสายแฟชั่นต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอการออกแบบที่ดีที่สุดที่เข้าได้กับทุกๆ สไตล์แฟชั่น เราได้ร่วมมือและเรียนรู้จากนักออกแบบแฟชั่นหลายท่านที่ประเทศไทย  ในทำนองเดียวกันเราก็ยังค้นหาครีเอทีฟจากประเทศต่างๆ เราให้ความสำคัญกับนักออกแบบและแบรนด์ในท้องถิ่นที่จะสามารถช่วยในอุตสาหกรรมแฟชั่นในประเทศให้รุ่งเรื่องมากขึ้น    Sretsis    Sretsis เป็นสายแฟชั่นที่มีนักออกแบบทั้งในและต่างประเทศ ด้วยแนวคิดของ พิมดาว สุขะหุต (Pimdao Sukhahuta) ที่ทั้งใหม่และร้อนแรง Sretsis ส่งมอบรูปแบบที่ใหม่และร้อนแรงซึ่งเข้าได้กับทุกแนวและความทันสมัยของแฟชั่นในแระเทศไทย ผลิตตั้งแต่สิค้าของเด็กไปจนถึงเสื้อผ้าของผู้หญิง Sretsis มีทุกแนวเพื่อคุณ    Tutti  (ตู๋ตี๋)    อีกหนึ่งแนวเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงที่เราสนับสนุนคือ Tutti นำเนินการโดย Tutti Wongpuapan (ตู๋ตี๋ วงศ์พัวพันธ์) เสื้อผ้าแนวนี้สร้างขึ้นมาทั้งหมดเพื่อผู้หญิงได้แรงบันดาลใจมากจากความทรงจำวัยตอนเด็กของเธอ  เพราะแบบนี้คอลเล็กชั่นส่วนใหญ่ที่ปล่อยโดยแบรนด์นี้สัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวที่ทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์และดึงดูดสายตา ธีมของ Tutti หมุนรอบแฟชั่นที่โรแมนติกซึ่งประกอบไปด้วยวัสดุที่ละเอียดอ่อน เช่น พาสเทล ไหมแก้ว และผ้าไหม    Kloset    ออกแบบที่เก๋ไก๋และทันสมัยคือความเชี่ยวชาญของ Kloset ปล่อยออกมาโดย Mollika Ruangkritya ซึ่งเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่ใหญ่ที่สุดของ ID Society ในวงการแฟชั่น เสื้อผ้าแบรนด์นี้ผลิตออกมาแบบจำกัดทำมาจากงานเย็บ ปัก ริบบิ้น และการเย็บปะติดปะต่อกันที่สะดุดสายตา  การซื้อเสื้อผ้าจาก Kloset รับรองได้ถึงความเหมาะสมที่จะทำให้ชุดของคุณดูโดดเด่น พวกเขาผลิตเครื่องแต่งกายผู้หญิงในหลากหลายรูปแบบ เช่น เสื้อ จั๊มสูท กางเกงขาสั้น และกระโปรง    Something Boudoir    ผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นที่อยากจะโดดเด่นในกลุ่มผู้คนสามารถเข้าไปเยี่ยมที่ร้าน Something Boudoir ได้ ด้วยเสื้อผ้าของพวกเขาที่มีลักษณะพิมพ์ตัวหนาและเด่น คุณสามารถหาบางอย่างเพื่อมาประดับตู้เสื้อผ้าของคุณได้ที่นี่    Flynow    นักออกแบบท้องถิ่นอีกคนหนึ่งที่มีการออกแบบได้อย่างดีเยี่ยม Flynow ผลิตสินค้าออกมาได้อย่างทันสมัย เช่น เครื่องประดับ สินค้าหนัง เข็มขัด รองเท้า และเสื้อผ้า พวกเขาผลิตสินค้าที่ผสมผสานกลิ่นอายของแบบโมเดิร์นและคลาสสิก    Kai    Kai เป็นสายแฟชั่นที่ผลิตสินค้าเพื่อนไปใช้ในงานพิเศษ ชุดของ Kai   ใช้ศิลปะการตัดเย็บขั้นสูงพร้อมด้วย การออกแบบประดับด้วยลูกปัดที่ซับซ้อน แบบที่หรูหรา และประเภทอื่นๆ ของการเสริมแต่งเพื่อทำให้ชุดแต่ละชุดสะกดสายตา เมื่อเร็วๆ นี้ Kai ได้เปิดตัวเครื่องแต่งกายในแบบที่ทันสมัยและสามารถใส่ไปทำงานในแต่ละวันได้มากขึ้น    Senada Theory    Senada Theory มีลักษณะการออกแบบมาจากสินค้าแนววินเทจ เช่น วอลเปเปอร์เก่า เครื่องดินเผา และ ม่าน เสื้อผ้าแนวนี้ปรับเอาแนวคิดเหล่านี้มาใช้ใหม่แล้วเปลี่ยนให้เป็นสินค้าที่น่าทึ่งที่สะดุดตาและทันสมัย ID Society สนับสนุนการออกแบบของแบรนด์นี้เพราะเป็นงานฝีมือที่อยู่ได้นานและน่าประทับใจ    Zenithorial    Zenithorial เป็นอีกหนึ่งในสายแฟชั่นที่โดดเด่นในกรุงเทพ ด้วยโครงสร้างในการออกแบบเสื้อผ้า แบบพิมพ์ที่เด่น และความละเอียดของพวกเขา แบรนด์นี้เน้นที่ความเป็นส่วนตัวและเป็นเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าทุกแบบที่ขาย ขณะเดียวกันก็ผลิตออกมาได้แบบทันสมัยและเก๋ไก๋ พวกเขามั่นใจว่าเสื้อผ้าแต่ละชุดสามารถมิกแอนด์เมทได้กับเสื้อผ้าแนวอื่นๆทุกแบบ    Playhound Greyhound    Greyhound features สองแบรนด์ที่รวมเอาความแตกต่างแต่ละประเภทของแนวแฟชั่นมาด้วยกัน พวกเขามีแบรนด์ที่ใช้ชื่อว่า Greyhound Original ซึ่งเป็นสินค้าที่เน้นความจำในการดำรงชีวิตเรียบง่าย ด้วยการออกแบบกราฟิกที่เด่นและองค์ประกอบสุดปังอย่างเช่น โครงสร้างที่ซับซ้อนและการเย็บปัก  ID Society ยังได้สนับสนุนแฟชั่นในแบบทางเลือกแบบเรียบง่ายของ Greyhound ที่เรียกว่า Playhound Greyhound อีกด้วย เสื้อผ้าแนวนี้เป็นสินค้าแบบเรียบง่ายด้วยการออกแบบเรียบๆ เป็นการง่ายสำหรับคุณที่จะมาใส่ให้เข้าชุดกับแบบอื่นๆไม่ว่าคุณจะอยู่ในอารมณ์ไหนก็เข้าได้หมด    นักออกแบบรุ่นใหม่ที่เราสนับสนุน  ประเทศไทยเป็นประเทศที่นักออกแบบแฟชั่นผลิตสินค้าออกมาอย่างต่อเนื่องซึ่งมีทั้งความทันสมัยและใช้ได้นาน คอลเลกชั่นของ ID Society ดูได้จากในเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้ยังมีแบรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ให้คุณได้เลือกอีกด้วย หากคุณได้ไปเดินบนถนนที่พลุกพล่านของกรุงเทพ คุณจะได้เห็นนักออกแบบที่เราสนับสนุนและเป็นแรงบันดาลใจให้แก่คอลเลกชั่นของเรา      Mani Mina    Mani Mina เป็นนักออกแบบน้องใหม่ในอุตสาหกรรมเป็นที่รู้จักกันว่าสินค้าของพวกเขาเป็นสินค้าหายากที่ทำมาจากเดนิ่ม แบรนด์นี้แบรนด์นี้รวบรวมชุดเด็ดและทันสมัยที่เป็นไฮไลต์โดยการตัดเย็บและรอยพับอย่างมีชั้นเชิงซึ่งสามารถสร้างบรรยากาศที่สดใสและน่าสนใจให้กับชุดของคุณ    Highest Jump    ส่งตรงจากภาพร่างของวิยาลัย นักออกแบบของแบรนด์นี้สร้างชื่อของเธอในอุตสาหกรรมแฟชั่นโดยการผสมผสานแบบคลาสสิกกับองค์ประกอบทางสปอร์ต แบรนด์นี้เหมาะกับคุณถ้าคุณชอบชุดแบบย้อนยุคที่คุณสามารถใส่ได้ในทุกวัน    Cloud Store   ด้วยธีมที่ชวนฝันและแสนโรแมนติก Cloud Store นำเสนอเสื้อผ้าที่ละเอียดอ่อนทำจากผ้าที่นุ่มและสวมใส่สบาย ได้แรงบันดาลใจมาจากเมฆแสนสวย นักออกแบบ ออกแบบแฟชั่นในแนวแขนพอง กระโปรงสุ่ม และชุดที่ใส่สบายๆ    Anaman Bangkok    การตัดทรงเลขาคณิตและการเย็บปักเป็นลักษณะของเสื้อผ้าจากแบรนด์นี้ เหมาะสำหรับการประชุมและใส่ไปทำงาน เป็นชุดที่ทันสมัยและหลากหลาย เช่น จั๊มสูท เสื้อคลุมยาว และเสื้อคอปกใส่แล้วทำให้มั่นใจมากขึ้น    Sugar Grandma    Sugar Grandma เป็นเสื้อผ้าแนวซุกซนสดใสและมีองค์ประกอบที่สวยในตัวคอลเลกชั่นเอง จาก การบล็อคสี รัฟเฟิล ลุกไม้ ผ้าไหม และแบบซาติน แบรนด์นี้สื่อถึงความเป็นเด็กสาวและโรแมนติกซึ่งสามารถใส่ไปได้ทุกงานที่คุณต้องการ เสื้อผ้าผู้หญิงบางตัวจากแบรนด์ของเราได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากพวกเขาเอง    Song Bird    เสื้อผ้าแบรนด์นี้มีความบิดเกรียวเป็นเอกลักษณ์ของตัวผลิตภัณฑ์เอง สร้างโดยการออกแบบที่ทำด้วยมือล้วนๆ เครื่องแต่งกายโดย Song Bird ใช้มือวาดโดยครีเอทีฟ ทำให้สินค้าแต่ละตัวมีความเป็นเอกลักษณ์ควรค่าแก่การมีไว้ในตู้เสื้อผ้า    Parachute    ได้แรงบันดาลใจมาจากทรงเรขาคณิตและการพับ ผลติภัณฑ์ของ Parachute ทั้งหมดทันสมัยและสลวย สิ่งที่ทำให้สินค้าของ Parachute แตกต่างคือวัสดุที่พวกเขาใช้ ความแตกต่างของเสื้อผ้าและผ้า เสื้อผ้าของพวกเขามีเนื้อผ้าที่น่าสนใจและสะดุดแก่สายตา    White-Oak Factory    ทำมาจากวัสดุที่ทนทานล้วนๆ White Oak Factory เป็นอีกแบรนด์ที่ ID Society สนับสนุน รู้จักกันในนามผ้าทอมือที่ทำจากผ้าลินิน แบรนด์นี้มีชนิดของเสื้อผ้าที่แตกต่างและน่าสนใจ เสื้อผ้าแต่ละชิ้นทำขึ้นโดยโทนสีอบอุ่นสร้างความแตกต่างที่สวยงามเมื่อจับคู่กับชุดธรรมดา   Thara    ในส่วนของรองเท้า ID Society ได้รับแรงบันดาลใจจากงานของ Thara ทำมาจากวัสดุบางเบา เช่น ตาข่าย     แบรนด์นี้มีรองเท้าในแบบที่น่าสนใจซึ่งทั้งดึงดูดสายตาและทันสมัย สินค้าของแบรนด์นี้ควรมีเก็บไว้ประดับตู้สักชิ้น  คุณภาพที่เรามองหาจากนักออกแบบและแบรนด์ที่เราสนับสนุน  อุตสาหกรรมแฟชั่นยังคงผลิตแบบและคอลเลกชั่นในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่องในทุกวัน เพราะแบบนี้เราถึงได้มีเป้าหมายสร้างการออกแบบและแนวคิดที่แตกต่างเพื่อจะสร้างความเป็นปัจเจกบุคคล  นอกจากนี้ เราต้องการสร้างคอลเลกชันและแบบที่แตกต่างซึ่งให้เข้าได้กับแฟชั่นในทุกๆ สไตล์ เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับนักออกแบบและกลุ่มศิลปินทั้งหลายที่มาพร้อมกับความคิดใหม่ๆที่พวกเขาจะเพิ่มในคอลเลกชันของเราได้  ยิ่งไปกว่านั้น เราอยากจะทำงานกับคนที่มีจรรยาบรรณทางการออกแบบสูง เรายังต้องการร่วมมือกับบุคคลที่สามารถทำตามมาตรฐานการผลิตที่มีจริยธรรมในอุตสาหกรรมแฟชั่นอีกด้วย  เพื่อให้ทันกับความต้องการการสร้างสรรค์ของอุตสาหกรรม เรายังมีมาตรฐานเดียวกันเมื่อมาเป็นแบรนด์ในการสนับสนุนของเรา เรามองหาแบรนด์ที่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับการออกแบบและคอลเลกชันของเรา 

DOOR HANDLE

DOOR HANDLE Silver Pentawards Winner 2013 “It is always hard to choose a door handle to match with the wall.” This design concept was developed to solve this problem

เครื่องหนัง 51 สตูดิโอ

จากเทคนิครูปทรงเหลี่ยมลายอันวิจิตรและลงตัว สมัยสุโขทัย กระเบื้องใบโพธ์ วางประกอบลงบนชิ้นงานจนลงตัว สร้างปรากฏการที่ตอกย่ำผู้หญิงที่เพียบพร้อมและความเป็นผู้ดี ภายใต้แบรนด์เอกสิทธ์