Collaboration Agency

ID Society ได้ร่วมมือกับบริษัท บุคคล และหน่วยงานที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้บริษัทเติบโตในอุตสาหกรรมแฟชั่น เรามีเพื่อนร่วมงานหลากหลายช่วยกันระดมสมองเพื่อช่วยกันสร้างคอลเลกชันที่เราปล่อยออกมา

เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะออกมาย่างมีประสิทธิภาพ เราได้ร่วมมือกับนางแบบที่มีรูปร่างสวยงามของเอเชีย เราขอให้นางแบบและศิลปินท้องถิ่นเป็นตัวแทนพรีเซนต์แบรนด์ของเรา ด้วยวิธีนี้ เราได้สื่อสารภารกิจและวิสัยทัศน์หลักของบริษัทเรา

แบรนด์ของเราเชื่อว่าการทำงานกับบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์จากแบรนด์ต่างๆ จะช่วยให้เราพัฒนาและสื่อสารถึงความต้องการของเราในอุตสาหกรรมได้ เพราะแบบนี้เราถึงได้เลือกศิลปินอิสระเพื่อช่วยเราหาแก่นแท้ของผลิตภัณฑ์ตามแบบของเรา 

 

  • Asava (อาสาว่า

 

ถือเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรมแฟชั่น หุ่นส่วนของเรามาจากความเชี่ยวชาญของ Asava ในการสร้างชิ้นงานด้วยรายละเอียดที่โดดเด่นในแพทเทิร์น แบรนด์นี้ส่วนใหญ่มุ่งเน้นที่แฟชั่นชั้นสูงสร้างแฟชั่นชั้นสูง ชิ้นงานที่หายากและเป็นเครื่องหมายการค้า

 

  • Disaya (ดิษยา

 

Disaya เป็นหนึ่งในศูนย์กลางแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย ประสบความสำเร็จในชุดการแต่งงานแบบสองสไตล์ที่แตกต่างในสายเสื้อผ้า นั่นทำให้ชิ้นงานเป็นอมตะและไม่เหมือนใครซึ่งจะไม่มีทางตกยุคแน่นอน 

 

  • Painkiller Atelier 

 

ตั้งอยู่ในสยามเซ็นเตอร์ที่ Painkiller Atelier เป็นหนึ่งในของแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยการออกแบบเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์และแปลกตา บริษัทนี้พยายามสร้างเสื้อผ้าแนวผู้ชายที่ไม่ฉูดฉาดเกินไป แต่ยังคงความมีทันสมัยและร่วมสมัย ผ้าที่พวกเขาใช้ส่วนใหญ่นั้นทำมาจากเนื้อผ้าที่ให้ความสบายและความทนทาน

 

  • Camp BKK

 

ตั้งอยู่ในถนนที่คึกคักของกรุงเทพฯ Camp BKKเป็นหนึ่งในร้านค้าแฟชั่นชั้นนำในประเทศไทย ออกแบบด้วยเสื้อผ้าที่สดใสและทันสมัย Camp BKK สร้างความประทับใจให้กับผู้หญิงสมัยใหม่ด้วยงานที่น่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ พวกเขาสร้างแฟชั่นสำหรับผู้หญิงในราคาที่เข้าถึงได้ ที่มีตั้งแต่ รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ และเสื้อผ้า 

 

  • Wonder Anatomie 

 

หนึ่งในหุ้นส่วนของเราที่นำความคิดใหม่ มาสู่สนามคือ Wonder Anatomie ด้วยการออกแบบ แพทเทิร์นและสไตล์ที่ไม่เหมือนใครของพวกเขา แฟชั่นสายเสื้อผ้านี้สร้างชิ้นงานที่สะดุดตาที่จะนำพารสชาติใหม่ มาให้ตู้เสื้อของคุณ 

 

  • (Un) Fashion Vintage 

 

 (Un) Fashion Vintage เป็นเสื้อผ้าแนวที่เราชื่นชอบในแง่ของการอนุรักษ์ชิ้นงานคลาสสิก สินค้าที่มีจากร้านนี้ประกอบไปด้วยของเก่ามือสองที่สร้างความฝันสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์แบบคลาสสิก

 

 

  • Greyhound 

 

แฟชั่นที่สบายๆ และไม่เป็นทางการคือสิ่งที่ Greyhound ผลิต ความรับความนิยมจากการออกแบบที่แปลกตาและไม่เหมือนใคร Greyhound โดดเด่นด้วยคอลเล็กชั่นร่วมสมัยที่เพิ่มความสดใสให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณได้อย่างง่ายดาย ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาทำมาจากผ้าฝ้าย 100% ซึ่งจะเป็นมิตรกับธรรมชาติในส่วนของแฟชั่นที่ยั่งยืน 

 

  • Pym and Dee 

 

เครื่องประดับที่ทำโดย Pym และ Dee เป็นหนึ่งในสินค้าที่ต้องการมากที่สุดในประเทศไทย ทำมาจากธีม อย่างเช่นโหราศาสตร์ บริษัทนี้ผลิตอัญมณีที่หายากและสะดุดตาซึ่งสามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับชุดได้